" />

"/>

" />
 • Thứ Sáu, 31/03/2006 13:42 (GMT+7)

  Thi viết game flash “Ragnarok”

  Thông qua cuộc thi viết game flash mang tên"Ragnarok" diễn ra từ 1/4-15/5/2006, ban tổ chức (BTC) hy vọng phát hiện các tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế, giúp các bạn tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc. Ngoài những giải thưởng hấp dẫn bằng hiện vật và học bổng tại đại học RMIT, người dự thi còn có cơ hội làm việc tại VinaGame trong thời gian tới.

  Công ty Vinagame và đại học quốc tế RMIT Việt Nam vừa công bố đồng tổ chức cuộc thi viết game flash mang tên “Ragnarok”. Cuộc thi sẽ được tiến hành từ ngày 1/4 - 15/5/2006. BTC khuyến khích sự tham gia của các bạn trẻ có độ tuổi từ 12 đến 26 (năm sinh từ 1980 đến 1994) đang sinh sống ở Việt Nam, đặc biệt yêu thích và có kiến thức am hiểu về CNTT và thiết kế hình họa vi tính.

  Các thí sinh có thể tùy chọn từ hai nội dung: viết game flash “truy tìm dấu vết” (yêu cầu người chơi tìm những điểm khác nhau giữa 2 hình) và game flash “tìm hình giống nhau” (yêu cầu người chơi tìm những cặp hình giống nhau theo những quy luật nhất định). Trong đó, toàn bộ hình ảnh dành cho thí sinh sử dụng để thiết kế trong flash game dự thi cùng với 2 game flash mẫu để tham khảo sẽ được cung cấp từ thư viện ảnh trò chơi Ragnarok mà VinaGame sắp phát hành tại website http://rovietnam.com.vn.

  Người tham gia có thể tìm hiểu thêm về cuộc thi tại website kể trên hoặc trên website của Đại học RMIT Việt Nam tại http://www.rmit.com.vn. Bài thi đủ điều kiện dự tuyển sẽ bao gồm 3 phần: kết quả sản phẩm game, bài lập trình gốc và bài giới thiệu về game (trong một trang A4). Thí sinh có thể tham gia 1 hoặc cả 2 nội dung (một bài thi cho mỗi nội dung) và gửi bài dự thi trực tuyến đến địa chỉ email rocontest@vinagame.com.vn hoặc gửi thư kèm đĩa CD bài thi đến ban tổ chức - công ty Vinagame (381-383A Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM).

  Tổng giải thưởng của cuộc thi trị giá gần 70 triệu đồng chia đều cho hai nội dung thi, bao gồm: 2 giải “Tài năng” (mỗi giải là 1 bộ máy tính chuyên dụng thiết kế trị giá 12 triệu đồng); 2 giải “Chuyên nghiệp” (mỗi giải là 1 học bổng khóa học thiết kế 12 tuần tại đại học RMIT Việt Nam trị giá gần 10 triệu đồng) và 4 giải “Sáng tạo” (mỗi giải là 1 bộ quà tặng Intel gồm Mainboard và chip Pentium IV trị giá 6 triệu đồng.

  VinaGame cũng công bố đã khép lại thời gian nhận bài cuộc thi “Dịch thuật và hiệu đính ngôn ngữ trong trò chơi Ragnarok từ tiếng Anh sang tiếng Việt” (diễn ra từ ngày 14/2 đến ngày 28/3/2006). Hội đồng giám khảo gồm trường đào tạo Việt Mỹ, công ty VinaGame và Nhà Văn Hóa Thanh Niên (NVHTN) TP.HCM sẽ tổ chức buổi chấm thi vào ngày 4/4/2006. Dự kiến lễ phát giải sẽ diễn ra vào ngày 9/4/2006 tại NVHTN. Trên 80 triệu đồng là tổng giá trị giải thưởng mà BTC sẽ trao cho những người đoạt giải.

  Ragnarok Online là một trong những trò chơi trực tuyến nổi tiếng nhất trên thế giới và hiện đang có mặt tại trên 130 quốc gia với hơn 25 triệu người chơi. Với cốt truyện dựa trên thần thoại Bắc Âu, trò chơi mang đậm phong cách manga này được sản xuất bởi công ty Gravity, một trong những công ty trò chơi trực tuyến lớn nhất tại Hàn Quốc. VinaGame và Gravity đã thỏa thuận phát hành Ragnarok Online tại VN từ tháng 8/2005.

  N.B
   

  ID: O0603_1