• Thứ Ba, 04/04/2006 08:28 (GMT+7)

  OCI cung cấp dịch vụ điện thoại băng rộng B-Fone

  Với B-Fone người dùng có thể giữ nguyên thói quen sử dụng điện thoại truyền thống để gọi quốc tế với chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí. Đây là dịch vụ điện thoại quốc tế băng rộng xuất hiện sớm nhất, duy nhất và hợp pháp tại Việt Nam.

  OCI - nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng Internet trong viễn thông (ISP và OSP) đã công bố triển khai dịch vụ điện thoại băng rộng (B-Fone) vào ngày 3/4/2006 tại TP.HCM. Theo OCI, B-Fone mang đến cho khách hàng các lợi ích như: tiết kiệm hơn 80% cước gọi quốc tế (so với gọi VoIP thông thường), dịch vụ được cung cấp trọn gói (bao gồm thiết bị đầu cuối), người dùng có thể sử dụng điện thoại bàn để thực hiện cuộc gọi thay vì dùng máy tính và phần mềm, có thể tích hợp vào tổng đài nội bộ để phân chia quyền sử dụng ra các máy nhánh, hệ thống dịch vụ và tính cước chuyên nghiệp... Muốn sử dụng B-Fone, người dùng cần: kết nối Internet băng rộng (ADSL, leased line, cable modem…), đăng ký thuê bao dịch vụ B-Fone. Sau đó từ điện thoại bàn, người dùng thực hiện cuộc gọi bằng cách quay số 00 + số cần gọi (mã nước + mã vùng + số thuê bao), trong trường hợp thực hiện cuộc gọi từ máy nhánh trong tổng đài nội bộ, người dùng bấm số trung kế + 00 + số cần gọi (mã nước + mã vùng + số thuê bao)
  Hiện B-Fone đã được Phòng Thương Mại Đại Sứ Quán Trung Quốc, Đại Sứ Quán Bangladesh, Phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc, và các tập đoàn kinh tế lớn như City Bank, Unilever, HP Viet Nam, Bảo Hiểm Manulife, Ernst & Young… sử dụng. www.oci.vn

  N.B 

  ID: O0604_1