• Thứ Sáu, 07/04/2006 08:06 (GMT+7)

  Giao lưu Nhân Tài Đất Việt

  Ban tổ chức cuộc thi Nhân Tài Đất Việt đã có cuộc giao lưu với các doanh nghiệp CNTT-TT tại Hà Nội ngày 4/4/2006.

   

  Buổi giao lưu là một chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động giới thiệu về cuộc thi Nhân Tài Đất Việt. “Các doanh nghiệp được mời đến buổi giao lưu này không chỉ là đối tác của công ty VDC mà còn là thí sinh tiềm năng  của cuộc thi Nhân Tài Đất Việt. Đây chính là những doanh nghiệp ứng dụng rất nhiều thành tựu công nghệ mới, công nghệ mở, cũng như có những sản phẩm CNTT có tính ứng dụng cao. Tham

  Ảnh tư liệu
  gia cuộc thi này cũng là một cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình thông qua một cuộc thi uy tín trong làng CNTT-TT tại Việt Nam”, ông Nguyễn Việt Hưng, phó giám đốc công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu VDC, đồng trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết.

  Tại buổi giao lưu, TS Vũ Mạnh Chu, cục trưởng Cục Bản Quyền Tác Giả Văn Học Nghệ Thuật đã trao giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho sản phẩm bộ phần mềm giáo dục bảo vệ môi trường của nhóm Tin học ứng dụng, viện ITIMS, ĐH Bách Khoa Hà Nội, tác phẩm đã đoạt giải thưởng “Vì lợi ích cộng đồng” trong cuộc thi năm 2005. Hiện Nhân Tài Đất Việt là cuộc thi duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ và đảm bảo cho thí sinh có quyền lợi được đăng ký bản quyền cho sản phẩm của họ.

  Sau cuộc giao lưu này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục thực hiện các cuộc hội thảo và giao lưu với sinh viên, doanh nghiệp tại các địa phương khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Dự kiến sẽ thu hút hàng triệu sinh viên của khoảng 100 trường đại học và cao đẳng tham gia.

  Mọi thông tin về cuộc thi đăng tải trên website: www.nhantaidatviet.vnn.vn.

   

  HL

  ID: O0604_1