" /> "/> " />
 • Thứ Ba, 11/04/2006 18:10 (GMT+7)

  Chơi game được khuyến mãi iPod nano

  Từ 11/4, game RYL Việt Nam với tên gọi "Con đường đế vương" chính thức khởi động chương trình khuyến mãi “Mỗi ngày miễn phí một iPod nano” và cung cấp thêm những tính năng mới trong game.

  Các game thủ khi nạp thẻ trị giá 68.000 đồng sẽ có cơ hội cào trúng thưởng với giải thưởn lớn nhất là máy nghe nhạc iPod nano. Ngoài ra, RYL Việt Nam cũng dành tặng 1000 thẻ nạp tiền trị giá 68.000 đồng, 500 thẻ trị giá 15.000 đồng và hàng trăm áo pull RYL. Địa điểm đổi giải thưởng sẽ được công bố trên trang web www.ryl.com.vn. Riêng khách hàng trúng giải iPod phải giữ lại thẻ đã cào và liên hệ với ban tổ chức trước ngày 11/5/2006; khách hàng trúng giải thẻ RYL sẽ được tự động kích hoạt vào tài khoản sau 24 giờ.

  Một số tính năng mới trong game RYL cũng sẽ được khởi động như cho phép chuyển dịch  nhân vật qua các tài khoản khác nhau; phong toả tài khoản tạm thời bằng SMS. Ông Nguyễn Vĩnh Cường, trưởng phòng game online, công ty Quang Minh DEC – đơn vị phân phối game - cho biết, việc dịch chuyển nhân vật qua các tài khoản khác nhau có nhiều điểm lợi vì khi giao dịch, game thủ chỉ bán nhân vật của mình, toàn bộ thông tin về cá nhân và tài khoản, hòm đồ đều được bảo mật. Tính năng này giảm bớt những tranh chấp liên quan đến việc mua bán, trao đổi nhân vật.

  "Path of the Emperor" là tên tiếng Anh của trò chơi phân vai trực tuyến RYL – Con đường đế vương do Gammasoft (Hàn Quốc) và Youxiland (Đài Loan) hợp tác phát triển và phát hành trên hơn 20 quốc gia. Tháng 7/2005, công ty VASC và Quang Minh D.E.C đã triển khai thử nghiệm game này tại Việt Nam với sự cho phép về bản quyền của Gammasoft và Youxiland.

  T.N (theo Quang Minh D.E.C)

  ID: O0604_1