• Thứ Ba, 11/04/2006 18:10 (GMT+7)

  Đào tạo Quản Trị Dự Án Phần Mềm cho cựu sinh viên Aptech

  FPT-Aptech đang triển khai một số khóa học cao cấp dành riêng cho các cựu sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech trên toàn Việt Nam. Nội dung đào tạo của khóa học được xây dựng theo chương trình của Aptech toàn cầu và chuẩn PMI - tổ chức về các tiêu chuẩn quản trị dự án.

  Khóa học lấy bằng diploma Quản Trị Dự Án đầu tiên tại Việt Nam dành cho các lập trình viên do FPT-Aptech tổ chức đã khai giảng hôm 10/4/2006. Rất đông học viên đến từ các công ty, đơn vị như DigiNET, HPT, Phân Viện CNTT TP.HCM, FPT, Tư vấn Anh Mỹ Việt và báo Người Lao Động đã tham gia khóa học. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ nhận bằng quốc tế DSPM (Diploma in Software Project Management) và có thể đăng ký thi lấy thêm bằng PMP (Project Managemetn Professional) của PMI - Mỹ.

  Tiến sĩ Lê Trường Tùng, tổng giám đốc Học Viện FPT cho biết,  “chương trình đào tạo được trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech xây dựng nhằm đào tạo lực lượng quản trị dự án cho các doanh nghiệp phần mềm. Với công nghệ đào tạo tiên tiến, kết hợp lý thuyết, thực hành, học online, thảo luận thông qua các điển hình thực tế, đặc biệt, người học sẽ thực tập trong vai trò quản trị dự án cho các dự án phần mềm thực sự, chúng tôi tin rằng sau 5 tháng sẽ đưa về cho các doanh nghiệp một lực lượng quản trị dự án chất lượng cao, được đào tạo và huấn luyện bài bản theo các chuẩn quốc tế”.

  Khóa học tiếp theo sẽ được mở trong tháng 5/2006. Các cựu sinh viên Aptech trên cả nước có thể liên hệ FPT - Aptech tại TP.HCM và Hà Nội để đăng ký tham dự.

  P.V

  ID: O0604_1