• Thứ Năm, 13/04/2006 08:04 (GMT+7)

  Chương trình “Máy tính thế hệ 8X”

  Chương trình “Máy tính thế hệ 8X” sẽ cung cấp nhiều lựa chọn máy tính cấu hình mạnh cho các bạn trẻ có nhu cầu mua máy tính từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Chương trình được Intel Việt Nam và Thành Đoàn TP.HCM tổ chức, với sự hợp tác của tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank), các công ty Microsoft, Acer, Levono và 22 công ty máy tính Việt Nam.

  Ngày 12/4/2006, Intel Việt Nam và Thành Đoàn TP.HCM công bố triển khai chương trình “Máy tính thế hệ 8X” với nhiều hoạt động theo chiều sâu, nhằm khuyến khích giới trẻ sử dụng máy tính trong học tập, trao đổi thông tin và giải trí. Chương trình sẽ diễn ra từ 15/4 đến hết tháng 6/2006 tại 8 tỉnh thành, bao gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Đồng Nai, Cần Thơ và Cà Mau. 

  Một trong các hoạt động nổi bật trong chương trình này là cuộc thi lắp ráp máy tính dành cho học sinh, sinh viên. Khi mua máy tính với cấu hình mạnh từ các công ty tham gia chương trình, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ Internet trả trước, thẻ ATM Connect24 của Vietcombank (đối với khách hàng chưa dùng thẻ) và được tặng 100.000 đồng vào tài khoản tiết kiệm (đối với các khách hàng đang hoặc chưa dùng thẻ). Ngoài ra, khi mua bất cứ bộ máy tính nguyên chiếc có gắn bộ xử lý của Intel, các bạn trẻ sẽ được tham dự rút thăm trúng thưởng với các phần thưởng gồm 3 chuyến tham quan Singapore và Malaysia, 10 máy nghe nhạc số iPod nano, 30 bộ phận tản nhiệt cho CPU, 200 ổ đĩa USB…

  Đối với các lựa chọn mua “Máy tính thế hệ 8X" để bàn cấu hình cao, chương trình sẽ tập trung vào các nền tảng với cấu hình có bộ xử lý cao cấp như Intel Pentium D. Các máy tính xách tay tham gia chương trình sẽ bao gồm máy tính của Acer, Lenovo, máy tính sản xuất trong nước với công nghệ Intel Centrino Duo và các nền tảng di động với bộ xử lý Intel Celeron M.

  N.B

   

  ID: O0604_1