• Thứ Ba, 18/04/2006 14:40 (GMT+7)

  BIM chọn Tinh Vân làm đối tác triển khai ERP

  Ngày 17/4/2006 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) giữa công ty Đầu Tư Phát Triển Sản Xuất Hạ Long (BIM) với công ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp Tinh Vân (Tinhvan ERP), thuộc Tinh Vân Group.

  Công ty Đầu Tư Phát Triển Sản Xuất Hạ Long là một tập đoàn đầu tư lớn, tập trung vào lĩnh vực bất động sản và thuỷ sản. Những năm gần đây, công ty luôn trên đà phát triển với tốc độ cao, là chủ đầu tư của Khu đô thị du lịch Hùng Thắng, Hạ Long, và là doanh nghiệp nuôi trồng thuỷ sản với công nghệ và quy mô lớn tại Việt Nam. Với chiến lược phát triển nhanh nhưng phải bền vững, Ban lãnh đạo của BIM đã nhận thấy vai trò thiết yếu của CNTT trong quản lý, cụ thể là nhu cầu dùng mô hình quản lý ERP hỗ trợ các hoạt động của doanh nghiệp.

  Đại diện công ty Tinhvan ERP cho biết giải pháp dành cho BIM là một giải pháp tích hợp tổng thể, với nền tảng là hệ thống Oracle E-Bussiness Suite 11i. Giải pháp Oracle E-Bussiness Suite 11i là giải pháp ERP cao cấp, đã được nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như Vinamilk, Vietnam Airlines, Saigon Coop… lựa chọn và thực tế cho thấy giải pháp này đã đem lại hiệu quả cao trong quản lý.

  Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm tại Việt nam, Tinhvan Group đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường CNTT thông qua một loạt các dự án lớn đã được triển khai như: hệ thống thư viện điện tử tại nhiều trường Đại học, thư viện lớn trên cả nước, hệ thống cổng thông tin tích hợp tại Bộ Ngoại Giao, VP Quốc Hội, hệ thống city web của TP.HCM…. Công ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp Tinh Vân (Tinh Vân ERP) là thành viên trong Tinhvan Group, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp.

  Phát biểu trong buổi lễ ký kết, Ban lãnh đạo công ty BIM tin tưởng với kinh nghiệm và quyết tâm cao từ cả 2 phía, hệ thống ERP sẽ được triển khai với thời gian và chi phí tối ưu. Ông Nguyễn Huy Cương, tổng giám đốc Tinhvan ERP cũng nêu rõ trách nhiệm của một người đồng hành lâu dài đối với khách hàng và cam kết triển khai thành công, đồng thời đào tạo cho khách hàng một đội ngũ khai thác hệ thống hiệu quả.

  Được biết, thời gian triển khai dự án sẽ kéo dài trong 8 tháng, kể từ ngày ký kết.

   

  T.H

  (Theo TinhVan ERP)

  ID: O0604_1