www.phim24g.net trong thời gian 3 tháng.

" /> www.phim24g.net trong thời gian 3 tháng.

"/> www.phim24g.net trong thời gian 3 tháng.

" />
 • Thứ Năm, 04/05/2006 08:14 (GMT+7)

  Xem phim trực tuyến với Phim24g.net

  Ngày 28/4/2006, công ty cổ phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT) đã tổ chức họp báo chính thức công bố cung cấp thử nghiệm dịch vụ xem phim trực tuyến theo yêu cầu (Video On Demand) tại website www.phim24g.net trong thời gian 3 tháng.

  Website xem phim trực tuyến: www.phim24g.net
  Đây là website xem phim trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đúng vấn đề mua bản quyền trong lĩnh vực giải trí. Website www.phim24g.net được SPT cùng công ty TNHH Truyền Thông Gia Việt hợp tác triển khai.Những vấn đề về bản quyền các phim được cung cấp trên website này do công ty Gia Việt đảm trách, phía SPT triển khai dịch vụ và xây dựng hạ tầng mạng.

  Phim24g.net sẽ cung cấp cho  khán giả những bộ phim thuộc 5 nhóm thể loại: Kinh điển, tâm lý xã hội, hoạt hình, phim tài liệu, kiếm hiệp.

  Hiện tại, website có các phim: Cánh đồng hoang, Mùa len trâu, Ai xuôi vạn lý, Lưỡi dao, Thời xa vắng, Tướng về hưu, Ngã ba Đồng Lộc, Mối tình đầu, Di huấn thiêng liêng, Con thuyền bị đánh đắm, Chị Dậu, Gái nhảy, Lọ lem hè phố, Thất Kiếm, v.v.

  Tại buổi họp báo này, SPT đã tạo điều kiện cho khách mời tự do sử dụng các máy tính xách tay (có nối mạng ADSL) được bố trí trong khán phòng để xem thử các phim hiện được Phim24g.net cung cấp, và theo ghi nhận của phóng viên Tạp Chí Thế Giới Vi Tính - PC WORLD Việt Nam thì hình ảnh và âm thanh trong bộ phim "Mối tình đầu" được chiếu demo cho khách mời xem đạt chất lượng rất tốt.

  Để sử dụng, người dùng cần đăng ký thành viên và sử dụng máy tính có nối mạng ADSL với tốc độ yêu cầu là 2Mbps (kết nối trong nước).

  Theo bà Nguyễn Thị Kim Cúc, phó tổng giám đốc SPT: Trong thời gian sắp đến, SPT sẽ cố gắng nâng số lượng phim cung cấp lên từ 5 đến 10 phim mỗi tuần, đặc biệt là tập trung vào các tác phẩm điện ảnh kinh điển của Việt Nam và thế giới trong thập niên 60 - 70, 70 - 80. Cũng theo bà Cúc, SPT hy vọng sau thời gian 3 tháng thử nghiệm (không thu phí - PV), Phim24g.net sẽ trở thành một website giải trí thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng trên cả nước bởi chất lượng cao  về cả nội dung lẫn dịch vụ được cung cấp.

  Hồng Vy

  ID: O0605_1