• Thứ Năm, 04/05/2006 17:36 (GMT+7)

  HI-TEK quảng bá tên miền .VN

  Hội nghị các nhà phân phối tên miền Internet .VN (Internet Resellers .VN) toàn cầu do tập đoàn HI-TEK tổ chức có mục đích xác định rõ chiến lược quảng bá tên miền .VN nói riêng, hình ảnh Việt Nam nói chung.

  HI-TEK Inc. - một tập đoàn quốc tế có trụ sở ở San Diego (Mỹ), Tijuana (Mexico), Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (Việt Nam) – đã được Trung Tâm Internet Việt Nam (VNNIC) chính thức công nhận là tổ chức duy nhất được phép quảng bá và tiếp thị trực tuyến tên miền cấp cao mã quốc gia .VN trên toàn thế giới.

   

  Ngày 30/4/2006, với mục đích tăng cường quảng bá hình ảnh Việt Nam ra toàn cầu và tạo mối liên kết giữa 3 thị trường tập trung chính Việt Nam, Hoa Kỳ và Mexico, HI-TEK tổ chức “Hội nghị Internet Resellers .VN toàn cầu” tại California, Hoa Kỳ. Đây là một dịp để các nhà phân phối (Resellers) tên miền .VN trên khắp thế giới gặp gỡ, trao đổi, đnh hướng phát triển toàn diện, và đặc biệt hơn là được tiếp xúc trực tiếp với các đại diện cấp cao của trung tâm Internet Việt Nam, nhằm tìm hiểu và xác định rõ chiến lược quảng bá tên miền .VN nói riêng cũng như hình ảnh Việt Nam nói chung.

   

  Nhân dịp này, HI-TEK cũng đẩy mạnh quảng bá một loạt các dự án lớn mà tập đoàn này đang triển khai và xúc tiến mạnh tại Việt Nam như: cổng thương mại điện tử www.hotels.com.vn với công cụ đặt phòng, đặt tour trực tuyến; dự án Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt – Mỹ Hanoi.Tips.com; giới thiệu mô hình trung tâm dữ liệu Internet (IDC) và các mô hình hợp tác đầu tư, môi giới đầu tư đối với thị trường Việt Nam.

   

  Hiện nay, công cụ đăng ký tên miền trực tuyến www.VN do HI-TEK xây dựng đã thu được những kết quả khả quan. Trong hơn 2 năm, HI-TEK đã cung cấp dịch vụ đăng ký trực tuyến hơn 3.000 tên miền .VN cho chủ thể toàn cầu với chất lượng dịch vụ được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên trách của Hoa Kỳ. HI-TEK cam kết trong 2-3 năm tới www.VN sẽ phát triển đạt 30.000 - 50.000 tên miền .VN thông qua các đơn vị phân phối tên miền .VN trên toàn thế giới.

   

  Thuỵ Anh 

  (Theo HI-TEK Inc.)

  ID: O0605_1