• Thứ Hai, 08/05/2006 11:48 (GMT+7)

  Học CCNA - Mang router về nhà thực hành

  “Học CCNA - Mang Router về nhà” là tên một chương trình đào tạo sắp tới của NetPro ITI, Viện CNTT (ĐH Quốc Gia Hà Nội) - một trong các học viện mạng chính thức của Cisco Systems.

  Tại một hội thảo về đào tạo và tuyển dụng do NetPro ITI tổ chức
  Theo NetPro ITI, chương trình này làm tăng thời gian thực hành của sinh viên CNTT khi tham gia khóa học chuyên viên mạng Cisco (CCNA). Mang router về nhà, các bạn sinh viên sẽ hoàn toàn chủ động trong việc thao tác, cấu hình cũng như đấu nối vật lý đối với thiết bị thực. Đây là một cách tạo động lực khiến việc học tập trở nên thú vị hơn. Hiện nay các chương trình học thường ít có thời gian thực hành trên thiết bị, khiến sinh viên dễ thụ động, nhiều khi chỉ làm theo những hướng dẫn của giảng viên một cách máy móc, dẫn đến tình trạng không thể nhanh chóng làm quen thiết bị trong giai đoạn đầu tiếp xúc công việc sau khi ra trường.

   

  Thiết kế chương trình “Học CCNA - Mang Router về nhà”, học viện mạng NetPro ITI muốn tạo điều kiện cho sinh viên CNTT định hướng rõ ràng hơn cho bản thân và tự đánh giá khả năng của mình. Chương trình cũng đáp ứng vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên CNTT giảm đáng kể chi phí và thời gian trong việc nâng cao kiến thức, làm quen công nghệ mới để sẵn sàng hoà nhập môi trường công việc trong tương lai.

   

  Tất cả sinh viên (không chỉ sinh viên CNTT) của các trường đại học cao đẳng năm thứ 3, 4, 5 hoặc vừa tốt nghiệp đều có thể tham gia. Thời gian đăng ký tham gia từ 20/4 đến hết 31/5/2006. Tư vấn miễn phí tại: Văn phòng học viện mạng Netpro ITI (tầng 4, nhà E3 - 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội; Tel: 04.754 7465; 04.7549349). Tham khảo thông tin tại: www.netpro.com.vn.

  Thụy Anh (Theo NetPro ITI)

  ID: O0605_1