• Thứ Hai, 08/05/2006 15:46 (GMT+7)

  Học bổng “Vươn cao cùng Aptech 2006”

  Chương trình học bổng “Vươn cao cùng Aptech 2006” do trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế Aprotrain Aptech triển khai gồm các suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên có kết quả thi đầu vào xuất sắc. Chương trình diễn ra trong ba tháng 5, 6, 7/2006.

  Trao thưởng cho học viên có kết quả học tập xuất sắc tại Aprotrain Aptech
  Ba thí sinh có số điểm thi cao nhất trong các đợt thi đầu vào để tham dự khóa học lập trình viên quốc tế ACCP (Aptech Certified Computer Professional) tại Aprotrain Aptech trong các đợt thi từ 15/5 – 15/7/2006 sẽ được nhận học bổng trị giá từ 7 – 28 triệu đồng. Thí sinh đủ điều kiện xét học bổng phải có điểm trung bình 2 môn thi (GMAT và English) đạt trên 75% mức điểm tối đa.

  ACCP là chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế hệ 2 năm được công nhận rộng rãi không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Aptech liên tục phát triển và nâng cấp chương trình nhằm cập nhật những xu hướng công nghệ mới, tạo cho khóa học tính thực tiễn và chuyên nghiệp cao. Năm 2006 này, Aprotrain Aptech sẽ bổ sung thêm các công nghệ lập trình mới để xây dựng các ứng dụng Web 2.0 như: Ajax, RSS vào năm học thứ nhất của chương trình ACCP và hoàn toàn miễn phí. Học viên có thể nắm bắt, thiết kế và phát triển các ứng dụng web dựa trên công nghệ lập trình web mới nhất, được dự báo sẽ bùng nổ trong tương lai gần.

  Chi tiết tại: www.aprotrain.com/hocbong/

  Nga Thu

  (theo Aprotrain Aptech)

  ID: O0605_1