• Thứ Ba, 09/05/2006 16:08 (GMT+7)

  Khai trương trung tâm TVC Mobile

  Đến showroom của TVC Mobile, khách hàng sẽ được tư vấn để chọn đúng loại điện thoại cần sử dụng và hưởng dịch vụ sửa chữa các loại máy ĐTDĐ đang có trên thị trường hiện nay không phân biệt nhãn hiệu.

  Công ty cổ phần Viễn Thông Tiền Vệ (TVC) - doanh nghiệp thuộc lĩnh vực viễn thông, điện tử - đã đưa trung tâm TVC Mobile vào hoạt động tại 20B Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM vào ngày 07/05/2006. TVC Mobile là trung tâm ĐTDĐ đầu tiên được xây dựng với phương châm mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng thông qua một dịch vụ khép kín từ việc mua, bảo hành đến hướng dẫn sử dụng các ứng dụng trên ĐTDĐ ở địa điểm thực (showroom) và trực tuyến (www.mobile.tvc.com.vn).

  Trong thời gian sắp tới, nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi mua sắm hoặc sửa chữa tại showroom, TVC Mobile sẽ tiếp tục khai trương dịch vụ Cafe Mobile. Tại đây khách hàng vừa mua sắm, sửa chữa, nhận các tư vấn về ĐTDĐ, thưởng thức cafe, vừa tự tải và cài đặt các ứng dụng, nhạc chuông, game, hình nền… miễn phí lên chiếc điện thoại của mình. Website trực tuyến www.mobile.tvc.com.vn sẽ giúp khách hàng không cần đến showroom nhưng vẫn cập nhật được giá cả của các loại máy điện thoại trên thị trường, đồng thời giải đáp các thắc mắc liên quan đến điện thoại di động…

  Nhân dịp khai trương, TVC Mobile sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi “14 ngày miễn phí” (từ ngày 7/5 - 20/5/2006) cho tất cả các khách hàng đến viếng thăm, mua sắm và sử dụng dịch vụ tại showroom, gồm:

  - Mở mã bảo vệ, mở mạng miễn phí cho các loại ĐTDĐ.
  - Cài Games và ứng dụng miễn phí cho các loại máy ĐTDĐ.
  - Tặng thẻ VIP sửa chữa ĐTDĐ miễn phí nhiều lần có giá trị tới tháng 12/2006 cho khách hàng mua máy điện thoại tại showroom.
  - Quà tặng cho khách hàng đến thăm và mua sắm ở cửa hàng.
  - Tặng 10 tin nhắn/1 ngày cho khách hàng đăng ký user trên www.mobile.tvc.com.vn.

  Ngoài ra chương trình cũng giảm: 50% phí cài Tiếng Việt, 20% phí sửa chữa, 10% giá sim điện thoại trả trước, 5% giá phụ kiện khi sửa chữa và mua sắm tại TVC Mobile.

  N.B

  ID: O0605_1