" /> "/> " />
 • Thứ Hai, 08/05/2006 16:44 (GMT+7)

  “Vui mà học” trên điện thoại di động

  Công ty Quang Minh D.E.C vừa tung ra dịch vụ mới Vui mà học. Đây là một trò chơi giống như "Ai là triệu phú" của Đài Truyền Hình Việt Nam nhưng thực hiện trên điện thoại di động và thực hiện 24 giờ/ngày. Vượt qua 20 câu hỏi người chơi sẽ được nhận 400.000 đồng.

  Để đăng ký tham gia, người chơi chỉ cần nhắn tin đơn giản XH1 gửi tới 8278. Sau đó, người chơi cần vượt qua 20 câu hỏi ở các nấc khác nhau mà mỗi nấc là sự khám phá tri thức ở các lĩnh vực của cuộc sống. Người chơi hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tìm tòi đáp án qua các phương tiện hỗ trợ như sách, báo, Internet, hỏi ý kiến bạn bè. GS.Nguyễn Lân Dũng, người đã rất quen thuộc với khán giả xem truyền hình trong chương trình KCT trên VTV2, là người cố vấn, thẩm định và biên soạn câu hỏi cho Vui mà học.

  Vui mà học cũng mở chuyên mục "Góc giải đáp" với mục đích cung cấp đáp án đúng của các câu hỏi thú vị, cũng như lý giải sự đặc biệt, cái hay của mỗi câu hỏi. Qua đó giúp người chơi thu nhận thêm được nhiều kiến thức thực sự bổ ích.

  Vui mà học được đánh giá là một hướng mới trong việc khai thác các dịch vụ giá trị gia tăng theo hướng lành mạnh, nghiêm túc. Để tăng tính hấp dẫn của chương trình, Vui mà học vận động đặt câu hỏi cho chương trình. Người chơi có số lần thắng cuộc từ 3 lần trở lên (tính từ khi chương trình bắt đầu) sẽ trở thành cộng tác viên của chương trình, Quang Minh D.E.C có chế độ nhuận bút hấp dẫn (20.000 đồng/câu hỏi) nếu câu hỏi của người chơi được sử dụng trong hệ thống.

  Người chơi có thể gửi câu hỏi tới địa chỉ vuimahoc@dec.com.vn; thanhnh@dec.com.vn hoặc gửi theo đường bưu điện tới phòng 902 – tòa nhà Lake View, D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Danh sách các cộng tác viên có câu hỏi được sử dụng sẽ được tổng hợp theo từng tuần và được thông báo tới từng cá nhân để các bạn có thể nhận nhuận bút.

  Q.H

  (theo Quang Minh D.E.C)

  ID: O0605_1