• Thứ Ba, 09/05/2006 16:21 (GMT+7)

  Website hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp VN

  Chỉ với 150.000 đồng, doanh nghiệp có thể quảng bá biểu tượng và thông tin theo mọi ngành nghề trong thời hạn 1 năm, và với 1.200.000 đồng, doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá trên trang chủ trong thời hạn 1 tháng.

  Nhằm hưởng ứng chương trình phát triển 500.000 doanh nghiệp từ nay đến năm 2010 do Thủ Tướng Phan Văn Khải đề ra trong cuộc gặp gỡ cộng động doanh nghiệp vào ngày 9/2/2006 vừa qua, công ty TNHH Long Ấn đã công bố ra mắt website http://www.500000doanhnghiep.com.vn/ sau 3 tháng xây dựng và bắt đầu vận hành thử nghiệm vào ngày 9/5/2006.

  Chương trình được xây dựng nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam theo mọi ngành nghề đều có thể quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhất. Website còn là cầu nối giúp các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội giao lưu, tương tác nhau để cùng giải quyết những khó khăn, trăn trở trong quá trình xây dựng, duy trì, quảng bá và phát triển thương hiệu… Từ đó nâng cao phát huy nội lực cho từng doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam nói chung trước thềm hội nhập. Đồng thời http://www.500000doanhnghiep.com.vn/ là cửa ngõ hội nhập của các doanh nghiệp Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp thế giới.

   Website cũng là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp mọi công cụ và hỗ trợ những điều kiện tốt nhất cho doanh nhân, doanh nghiệp có thể đi sâu hơn trong việc giới thiệu hình ảnh, thương hiệu thông qua các chuyên mục được cập nhật và xây dựng thường xuyên như: sản phẩm - thị trường; chân dung - thương hiệu; doanh nhân 360o; doanh nhân Việt Nam nhìn ra thế giới; doanh nghiệp cần mua; doanh nghiệp cần bán; nhượng quyền thương hiệu; nhịp cầu ý tưởng kinh doanh. Qua đó tạo thêm cơ hội để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh doanh nhân, doanh nghiệp với khách hàng, đối tác và cộng đồng doanh nghiệp khác.

  N.B

  ID: O0605_1