• Thứ Tư, 24/05/2006 17:47 (GMT+7)

  Tập đoàn phần mềm viễn thông CBOSS có mặt tại Việt Nam

  Ngày 23/5/2006, hãng phần mềm viễn thông lớn nhất Liên Bang Nga CBOSS chính thức ra mắt văn phòng đại diện tại Việt Nam ở tòa nhà Hà Nội Tower.

  Ông Prikazchikov - phó chủ tịch thứ nhất tập đoàn CBOSS
  Ra đời cách đây 10 năm, trụ sở chính tại thành phố Matxcova (Liên Bang Nga), tập đoàn CBOSS hiện là nhà cung cấp phần mềm tin học viễn thông lớn nhất thế giới với trên 60 loại sản phẩm công nghệ thông minh để cung cấp cho khách hàng dưới hình thức “chìa khóa trao tay”: Hệ thống tính cước trong thời gian thực, hệ thống dịch vụ giá trị gia tăng, hệ thống xử lý dữ liệu, hệ thống phân tích và Internet dành cho doanh nghiệp viễn thông…

  Ông Alexsandr N.Prikazchikov, phó chủ tịch thứ nhất tập đoàn CBOSS cho biết, chúng tôi đánh giá cao tiềm năng tăng trưởng, vị trí chiến lược trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là trình độ và khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên gia Việt Nam khiến thị trường viễn thông trong nước trở nên hết sức hấp dẫn. CBOSS Việt Nam sẽ là cầu nối quan trọng của tập đoàn CBOSS với thị trường viễn thông Việt Nam, giúp hãng này nhanh chóng bắt nhịp với sự phát triển của thị trường này. Bằng những sản phẩm công nghệ của mình, CBOSS đảm bảo giúp các khách hàng Việt Nam được hưởng dịch vụ cao.

  Được biết, văn phòng đại diện của CBOSS tại Hà Nội được triển khai một tổ hợp tính toán quy mô lớn cả về phần cứng lẫn phần mềm. Tổ hợp này bao gồm các server công suất lớn và các thư viện băng từ dung lượng cao của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cùng các phần mềm ứng dụng của CBOSS. ÔNg Prikazchikov tự hào, văn phòng đại diện của CBOSS không khác gì một trung tâm đào tạo – hướng dẫn CNTT mạnh trong khu vực. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các khách hàng làm việc với CBOSS sẽ được sử dụng những giải pháp công nghệ, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại trung tâm công nghệ của chúng tôi, đại diện các doanh nghiệp viễn thông có thể làm quen với các chức năng, nhiệm vụ và ưu điểm của các sản phẩm CBOSS.

  Thu Nga

  ID: O0605_1