www.vietabroader.org/conference.

" /> www.vietabroader.org/conference.

"/> www.vietabroader.org/conference.

" />
 • Thứ Năm, 25/05/2006 14:30 (GMT+7)

  Hội thảo du học Mỹ "VietAbroader - Chuyền đuốc 2006"

  Tổ chức VietAbroader sẽ tố chức hội thảo du học Mỹ "VietAbroader - Chuyền đuốc 2006" vào ngày 17/06/2006 tại TP.HCM và 25/06/2006 tại Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến tại www.vietabroader.org/conference.

  Đây là lần thứ 2 tổ chức VietAbroader tổ chức hội thảo du học Mỹ cho các bạn học sinh cấp 3 tại TP.HCM và Hà Nội, nhằm tạo điều kiện để trao đổi kinh nghiệm, thông tin về du học và học bổng Mỹ giữa những sinh viên đang học tập tại Mỹ và học sinh Việt Nam.

  Hội thảo VietAbroader là hình thức hội thảo đầu tiên và duy nhất được tổ chức hàng năm, không phải bởi các trung tâm tư vấn du học mà bởi chính những sinh viên Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại Mỹ. Với mục đích hoàn toàn phi lợi nhuận, hội thảo cung cấp miễn phí những hiểu biết cơ bản về nền giáo dục đại học ở Mỹ, hướng dẫn cụ thể về quá trình nộp đơn và những kinh nghiệm bản thân của các bạn sinh viên đã thành công trong thời gian qua.

  Đến với hội thảo "VietAbroader - Chuyền đuốc 2006”, các du học sinh sẽ giúp học sinh và phụ huynh trong nước có những thông tin sâu sát về trường, ngành học, giảng viên, bạn bè, địa lý và văn hóa của các trường ĐH Mỹ. Các bạn du học sinh sẽ cung cấp những lời khuyên hữu ích và thực tế nhất cho người tham gia hội thảo để chuẩn bị tốt thông tin về quá trình nộp hồ sơ xin nhập học và xin học bổng, phương pháp viết luận (essay) thành công trong quá trình theo học, kinh nghiệm tự học và sử dụng tài liệu hiệu quả để đạt điểm cao khi thi SAT, TOEFL... So với năm trước, hội thảo năm nay có thêm chương trình giới thiệu 10 đến 15 trường ĐH hàng đầu tại Mỹ do chính các du học sinh của trường này đảm nhiệm.

  Theo thông tin mới nhất có được từ bạn Nguyễn Minh Vũ, thành viên ban tố chức, dự kiến hội thảo năm nay sẽ có sự tham gia của các du học sinh Việt Nam đang theo học tại các trường: Bates College, Oberlin College, Wesleyan University, Dickinson College, Stanford University, Williams College, Princeton University, Hannover College, Richmond University, Dartmouth College, Franklin & Marshall College, Mount Holyoke College, Smith College, Amherst College, Colgate University, Texas Christian University, Lafayette College, St. Lawrence University, Wabash College, Connecticut College...

  Đăng ký tham dự trực tuyến tại www.vietabroader.org/conference, hạn chót đăng ký vào ngày 1/6/2006 cho khu vực TP.HCM và 10/6/2006 cho khu vực Hà Nội.

  Hồng Vy

  ID: O0605_1