• Thứ Hai, 29/05/2006 10:16 (GMT+7)

  Ca sĩ Hàn Quốc BI đến VN trong đêm nhạc S-FONE FOREVER

  Gần 20.000 thuê bao S-Fone sẽ có cơ hội thưởng thức một đêm nhạc quốc tế trẻ trung, sôi động và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam trong đêm nhạc được S-Fone tổ chức miễn phí cho thuê bao vào ngày 8/6/2006 tại TP.HCM nhân dịp S-Fone hoàn thành phủ sóng 64/64 tỉnh/thành trên cả nước.
  Ca sĩ - diễn viên Hàn Quốc Bi

  S-Fone đã thông báo sự kiện nói trên vào ngày 25/5/2006 tại TP.HCM. Đêm nhạc S-Fone Forever hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp và đầy sáng tạo, là đêm hội nơi các khách hàng chia sẻ niềm vui cùng S-Fone bởi từ nay mạng di động S-Fone đã phủ sóng toàn quốc. Đêm nhạc cũng là nơi các fan hâm mộ được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các nghệ sĩ hàng đầu trong làng âm nhạc và giải trí Hàn Quốc và Việt Nam.

  Đến với chương trình có các ca sĩ thuộc dòng nhạc K-Pop: Ca sĩ Chae Yon, nhóm nhạc trẻ gồm 4 cô gái xinh đẹp Jewelry. Đặc biệt là sự tham dự của nam ca sĩ - diễn viên Bi (Rain), ngôi sao hàng đầu đang được yêu thích tại châu Á và quen thuộc với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình "Ngôi nhà hạnh phúc" (Full House) hứa hẹn sẽ làm bầu không khí của đêm hội trở nên nóng bỏng. Bên cạnh các nghệ sĩ xứ Hàn, người yêu nhạc sẽ được thưởng thức giọng ca của các ca sĩ và nhóm nhạc đang rất được hâm mộ tại Việt Nam: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục và nhóm MTV.

  Gần 20.000 vé tham dự chương trình sẽ được phát miễn phí cho các thuê bao của S-Fone đang còn hoạt động trên mạng tính đến thời điểm nhận vé. Thủ tục nhận vé là thuê bao S-Fone đem theo máy điện thoại cùng tin nhắn mời nhận vé từ S-Fone đến nhận vé tại sân vận động Quân Khu 7 (số 2 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM). Mỗi thuê bao sẽ được nhận một vé. Do số lượng có hạn, vé sẽ được phát ưu tiên cho các thuê bao đến trước.

  N.B

  ID: O0605_1