• Thứ Hai, 29/05/2006 10:56 (GMT+7)

  VinaPhone khuyến mại nhân 10 năm thành lập

  VinaPhone, mạng di động đầu tiên do Việt Nam trực tiếp đầu tư, điều hành và khai thác sẽ tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày chính thức cung cấp dịch vụ (26/6/1996 - 26/6/2006). Nhân dịp này, VinaPhone đã thực hiện chương trình khuyến mại lớn kéo dài 1 tháng, kể từ ngày 25/5/2006.

  Đối tượng bao gồm: Thuê bao trả trước, trả sau, hòa mạng mới, thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau và thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ. Theo đó, thuê bao trả trước hòa mạng mới (bộ VinaKit 75.000 đồng) sẽ được tặng 100% giá trị bộ hòa mạng và 20 ngày sử dụng. Đối với các bộ VinaKit có mệnh giá lớn hơn đã phát hành trước đây, người sử dụng sẽ được nhân đôi tài khoản và được tặng 50 ngày sử dụng. Khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động khi nạp thẻ sẽ được tặng ngày sử dụng hoặc tặng tin nhắn liên mạng miễn phí với cả 2 hình thức là nạp tiền bằng thẻ cào và nạp tiền qua E-load. Đặc biệt, thuê bao trả trước khóa 2 chiều trước ngày 1/5/2006 khi nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên cũng như được tặng thêm ngày sử dụng và tin nhắn miễn phí. Cả thuê bao trả sau hòa mạng mới và thuê bao trả trước chuyển sang trả sau sẽ được tặng 120.000 đ (đã bao gồm thuế VAT) khi hoà mạng mới.     

   

  Ngoài ra, VinaPhone còn có hình thức phát hành hàng triệu thẻ cào tương ứng cho thuê bao trả sau, trả trước và trả trước hòa mạng mới với trị giá gải thưởng đặc biệt của mỗi loại thẻ cào lên tới 6 triệu đồng/giải. Có 300 giải đặc biệt đối với thuê bao trả sau, 500 giải đặc biệt với thuê bao trả trước và 200 giải đặc biệt cho thuê bao trả trước hòa mạng mới, ngoài ra là hàng chục nghìn giải khuyến khích.

    

  Sau một thời gian tăng tốc đầu tư, đến thời điểm này, VinaPhone đã có 15 tổng đài, 1600 trạm thu phát sóng (BTS), khẳng định vị trí hàng đầu về vùng phủ sóng. VinaPhone đã thực hiện phủ sóng tới các thành phố, thị xã, thị trấn, các cửa khẩu, trục giao thông huyết mạch, kể cả các huyện miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa. VinaPhone còn là mạng thông tin di động có phạm vi chuyển vùng quốc tế lớn nhất với 165 nhà khai thác thuộc 63 quốc gia, vùng lãnh thổ trên khắp các châu lục. Năm 2006, VinaPhone dự kiến tiếp tục đầu tư mở rộng vùng phủ sóng, triển khai công nghệ EDGE (công nghệ cận 3G) để nâng cao chất lượng và phát triển các dịch vụ tương tự như các quốc gia tiên tiến. Dự kiến trong tháng 6 này, VinaPhone sẽ cung cấp một số dịch vụ: Colour Ring Back Tone (nhạc chuông cho người gọi), Push Mail (nhận E-mail bằng điện thoại di động), dịch vụ đồng bộ dữ liệu PhoneBook, Calendar, Tasks, Notes theo chuẩn SyncML và dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả trước.

   

  Tường Vy 

  ID: O0605_1