• Thứ Ba, 30/05/2006 09:02 (GMT+7)

  Game MU Việt Nam tổ chức lễ hội "Công thành chiến"

  Lễ hội "Công thành chiến" của trò MU Việt Nam diễn ra vào ngày 28/05/06 tại TP.HCM và Hà Nội. MU Việt Nam - Xứng Danh Anh Hùng lần đầu công thành có hơn 5000 game thủ toàn quốc tham gia ở cả 5 cụm máy chủ, chia làm các liên minh công - thủ thành.

  Lễ hội "Công thành chiến" được tổ chức tại 5 trung tâm game lớn ở TP.HCM và HN, với sự tham gia của đại diện các phe Công - Thủ trên 5 cụm máy chủ. Ngoài những đặc quyền, đặc lợi quy định trong game, bên thắng cuộc còn được nhận Vương Vị Chủ Thành và phần thưởng do công ty Intel Việt Nam tài trợ. Lễ hội công thành cùng lúc được diễn ra ở 2 đầu đất nước, tại Hà Nội: Triển lãm Giảng Võ - gian hàng FPT Game; Đạt Boss - 116D4 Giảng Võ, Ba Đình; tại TP.HCM: Không Gian Ảo - 58C Đồng Nai, Q.10; Internet Feeling - 45 A Lý Chính Thắng, Q.3; Cao Tốc - 28 Trần Quang Khải, Q.1.

  Nhân dịp "công thành" lần này, MU Việt Nam đồng thời tổ chức buổi đấu giá tài sản ảo, số tiền thu được dùng ủng hộ nạn nhân bão Chanchu. Chương trình đấu giá đồ ảo quý hiếm và lễ trao giải chỉ tổ chức tại phòng game Không Gian Ảo và Đạt Boss, toàn bộ số tiền đấu giá đồ quý hiếm trong game với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng sẽ trao trực tiếp cho quỹ ủng hộ gia đình các nạn nhân bão Chanchu của báo Tuổi Trẻ. 5 món hàng quý hiếm của MU Việt Nam cuối cùng cũng đã có chủ: Bộ Cánh Rồng thuộc về anh Trần Lâm Minh Thiện với giá: 9.200.000 VNĐ; Bộ Anubis, người mua là anh Lê Hoàng Nam trị giá: 3.800.000 VNĐ; Nỏ Thánh Nữ thuộc về anh Lê Văn Điệp với giá: 5.000.000 VNĐ; Ảo Ảnh Đao trị giá 2.400.000 VNĐ và Bộ Chí Tôn: 15.000.000 VNĐ đều do anh Nguyễn Thanh Tâm (quản lý TT Giải Trí Không Gian Ảo) mua. Anh Nguyễn Thanh Tâm cho biết: "Chương trình lễ hội Công Thành Chiến diễn ra tại nơi tôi làm việc và may mắn là chương trình đấu giá cũng diễn ra tại nơi đây, địa điểm duy nhất tại TP.HCM. Và tôi hoàn toàn ủng hộ việc công ty FPT Telecom dùng tất cả số tiền ủng hộ cho đồng bào đang gặp nạn do bão Chanchu gây ra. Cá nhân tôi chỉ mong được đóng góp bằng khả năng của mình cho những gia đình đang gặp phải bất hạnh".

  Tinh thần từ thiện của buổi đấu giá đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn game thủ, Bellan là một game thủ tại Hà Nội đã góp thêm 1.000.000 VNĐ vào quỹ ủng hộ. Thư gửi ban quản trị game MU Việt Nam có đoạn: “…Tôi cũng kêu gọi các bạn game thủ hãy bớt một ngày chơi, bớt chút tiền ăn sáng... cùng quyên góp ủng hộ cho đồng bào nạn nhân bão Chanchu tại miền Trung”. Các cổ động viên, người chứng kiến tại các trung tâm game sẽ tham gia chương trình "Bốc thăm trúng thưởng" với các phần thưởng lớn gồm 05 điện thoại di động Nokia 7360; 25 bộ thời trang hè MU và hàng trăm phần thưởng khác. Thông tin chi tiết tại: http://muonline.vn.

  T.B

  ID: O0605_1