Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày game Con Đường Đế Vương – RYL (Risk Your Life) chính thức đến với game thủ Việt Nam, công ty phát hành game này đã khởi động cuộc thi viết lại truyền thuyết RYL Việt Nam cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác." /> Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày game Con Đường Đế Vương – RYL (Risk Your Life) chính thức đến với game thủ Việt Nam, công ty phát hành game này đã khởi động cuộc thi viết lại truyền thuyết RYL Việt Nam cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác."/> Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày game Con Đường Đế Vương – RYL (Risk Your Life) chính thức đến với game thủ Việt Nam, công ty phát hành game này đã khởi động cuộc thi viết lại truyền thuyết RYL Việt Nam cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác." />
 • Thứ Năm, 01/06/2006 08:14 (GMT+7)

  Thi viết lại truyền thuyết game Con Đường Đế Vương

  Nhân dịp kỷ niệm một năm ngày game Con Đường Đế Vương – RYL (Risk Your Life) chính thức đến với game thủ Việt Nam, công ty phát hành game này đã khởi động cuộc thi viết lại truyền thuyết RYL Việt Nam cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác.

  Bài dự thi phải bằng tiếng Việt, viết lại dựa trên truyền thuyết cũ. Người dự thi có quyền hư cấu, viết mới dựa trên các địa danh, nhân vật đã có trong RYL. Mỗi bài dự thi không quá 1.500 chữ. Không hạn chế số lượng bài dự thi của mỗi cá nhân. Sẽ có 3 giải thưởng cho những tác phẩm dự thi xuất sắc nhất trị giá: 5 triệu đồng (giải nhất), 3 triệu đồng (giải nhì), 2 triệu đồng (giải 3) cùng các phần thưởng Item trong game.

   

  Được đánh giá là một trong 10 game hay nhất thế giới nhưng trong thời gian qua ở Việt Nam, RYL chưa có một vị trí xếp hạng xứng đáng. Tại buổi gặp mặt đại lý và các game thủ thân thiết của RYL nhân kỷ niệm 1 năm game RYL đến Việt Nam, ngày 27/5, tại Hà Nội, đại diện công ty Quang Minh DEC, đơn vị phát hành game này tại Việt Nam, cho biết: Sau một năm phát triển, game Con Đường Đế Vương có nhiều mặt được và nhiều mặt còn hạn chế. Trong năm qua cho dù game online đã phát triển khá mạnh ở Việt Nam nhưng game Con Đường Đế Vương còn được ít người biết đến do nhiều khó khăn như yếu về quảng bá, đường truyền, cốt truyện của RYL tại Việt Nam chưa hấp dẫn, khó hiểu. Việc tổ chức một cuộc thi viết lại cốt truyện cũng nhằm định hướng phát triển RYL gần gũi và thân thiết hơn đối với các game thủ Việt Nam.

   

  Cũng dịp này công ty Quang Minh cho biết họ khởi động chương trình “Mùa hè RYL” với các giải đấu RYL xuyên Việt và thi đọ level diễn ra trong suốt 3 tháng hè. Ngoài ra, chương trình còn có quà dành cho người chơi may mắn và trao giải “Quán game Internet RYL nhất Việt Nam” do các game thủ trực tiếp bình chọn hoặc qua hệ thống website với phần thưởng duy nhất trị giá khoảng 20 triệu đồng.

   

  T.V

  ID: O0606_1