• Thứ Sáu, 02/06/2006 09:26 (GMT+7)

  AT&T tổ chức cuộc họp khách hàng đầu tiên tại Việt Nam

  AT&T đã tổ chức cuộc họp gồm những khách hàng quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn của mình tại Hà Nội vào ngày 1/6/2006. Cuộc họp của hội đồng tư vấn khu vực châu Á - Thái Bình Dương của AT&T được tổ chức một năm hai lần tại một địa điểm được chọn bởi các khách hàng của AT&T và là thành viên của hội đồng này. 

  AT&T là một trong những công ty cổ phần viễn thông lớn nhất trên thế giới và là công ty lớn nhất tại Mỹ. Vì thế quyết định trên cho thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của Việt Nam trong con mắt các nhà đầu tư là các công ty đa quốc gia trên toàn cầu. Nhìn chung, các địa điểm họp sẽ được chọn tại các thị trường đang phát triển nhằm giúp cả AT&T và các khách hàng của mình thảo luận về các chiến lược, kế hoạch hợp tác và hỗ trợ truyền thông.

  “Rất nhiều các công ty đa quốc gia lớn nhất trên thế giới đang bắt đầu tập trung sự chú ý vào Việt Nam như là một trong những thị trường đang phát triển mạnh nhất tại khu vực châu Á - TBD”, ông Virgil Palmer, giám đốc viễn thông kiêm chủ tịch hội đồng tư vấn khu vực châu Á - TBD của AT&T, phát biểu. “Chúng tôi rất vui mừng được có mặt tại đây và có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về môi trường kinh doanh, các quy định của Chính Phủ và cơ sở hạ tầng vật lý, đặc biệt là trong ngành CNTT và viễn thông”.

  Trong ngày 30/5/2006, một đoàn đại biểu khách hàng đã có cuộc họp với Bộ Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam để thảo luận về các yêu cầu trong lĩnh vực viễn thông mà những công ty đa quốc gia đưa ra cho thị trường đang phát triển như Việt Nam. Hội đồng tư vấn khu vực này nhận định công tác chia sẻ thông tin mà hội đồng đang hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý của Việt Nam là một trong những mục tiêu quan trọng nhất.

  Theo ông Steve Lowe, phó chủ tịch của AT&T châu Á - TBD, tập đoàn này đã đạt được những tiến bộ khả quan trong kế hoạch mở rộng dịch vụ mạng toàn cầu AT&T không giới hạn với một nhánh mạng được thiết lập tại thành phố Hồ Chí Minh cuối năm nay. Các khách hàng có mặt tại cuộc họp của hội đồng tư vấn khu vực lần này gồm Caterpillar, Cisco Systems, Johnson & Johnson, ISI Mars, Parker Hannifin, Eaton, Unisys và Tyco Electronics.

  AT&T hoạt động trên phạm vi toàn cầu, các công ty thuộc AT&T được công nhận là các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trên toàn thế giới về dịch vụ truyền thông IP cho doanh nghiệp và là các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Mỹ về Internet ADSL tốc độ cao, các dịch vụ thoại trong nước và đường dài cũng như các dịch vụ quảng cáo và xuất bản danh bạ. AT&T, Inc nắm giữ 60% cổ phần sở hữu tại Cingular Wireless, nhà cung cấp các dịch vụ không dây số 1 của Mỹ với 55,8 triệu khách hàng.

  Những thông tin thêm về AT&T Inc. cũng như các sản phẩm và dịch vụ của AT&T có thể tìm thấy tại địa chỉ www.att.com.

  N.B

  (AT&T khu vực châu Á)

  ID: O0606_1