Ngày 31/05/2006 tại TP.HCM, công ty Misoft đã tổ chức hội nghị đối tác kinh doanh sản phẩm chống virus của Trend Micro. Hội nghị cũng giới thiệu các giải pháp của Trend Micro dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

" /> Ngày 31/05/2006 tại TP.HCM, công ty Misoft đã tổ chức hội nghị đối tác kinh doanh sản phẩm chống virus của Trend Micro. Hội nghị cũng giới thiệu các giải pháp của Trend Micro dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

"/> Ngày 31/05/2006 tại TP.HCM, công ty Misoft đã tổ chức hội nghị đối tác kinh doanh sản phẩm chống virus của Trend Micro. Hội nghị cũng giới thiệu các giải pháp của Trend Micro dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

" />
 • Thứ Năm, 01/06/2006 17:33 (GMT+7)

  Cơ hội kinh doanh sản phẩm bảo mật của Trend Micro

  Ngày 31/05/2006 tại TP.HCM, công ty Misoft đã tổ chức hội nghị đối tác kinh doanh sản phẩm chống virus của Trend Micro. Hội nghị cũng giới thiệu các giải pháp của Trend Micro dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Tại hội thảo, ông Goh Chee Hoh, giám đốc kinh doanh khu vực Nam Á của công ty Trend Micro cho rằng: “Nhu cầu bảo mật trong các doanh nghiệp, tổ chức đang tăng mạnh. Bằng chứng là các tập đoàn như Cisco, IBM, Microsoft ngày càng tập trung nhiều hơn về tính năng phòng chống hacker trong các sản phẩm của họ, và đây cũng chính là cơ hội kinh doanh của Trend Micro”.

   

  Trend Micro là một công ty chuyên về phần mềm chống virus và chiến lược của Trend Micro tập trung vào DN. Được IDG đánh giá là công ty dẫn đầu về sản phẩm chống virus ở mức cổng kết nối bên ngoài (gateway). Các sản phẩm của công ty phân theo tầm, nhu cầu và môi trường của DN.

   

  Giải pháp Trend Micro giới thiệu cho các đối tác kinh doanh lần này có tên “Trend Micro Worry-Free Security Solutions for SMBs”. Giải pháp hướng đến các DN vừa và nhỏ, đặc biệt với các DN không có bộ phận CNTT riêng biệt. Hai sản phẩm cụ thể của giải pháp này là Client Server Security for SMBClient Server Messaging Suite for SMB cho các DN có hệ thống MS Exchange Server.

   

  Trong kinh doanh, DN vừa và nhỏ có khuynh hướng tập trung vào các nghiệp vụ như dòng tiền vào ra, quản lý khách hàng và cơ hội phát triển. Do vậy những giải pháp CNTT phải có một ý nghĩa thực tế là đem lại lợi ích kinh doanh cụ thể cho các DN.

   

  Cũng theo Trend Micro, sử dụng giải pháp “Trend Micro Worry-Free Security Solutions” DN được bảo vệ khỏi các rủi ro từ Internet như virus, sâu máy tính, thư rác hay phần mềm gián điệp lấy cắp thông tin. Hơn nữa lại phù hợp với quan điểm DN vừa, nhỏ là không phải lo lắng nhiều về việc vận hành, quản trị giải pháp.

   

  Tại hội thảo, Misoft - nhà phân phối chính thức cho Trend Micro tại Việt Nam - cũng đã công bố chương trình khuyến mãi cho DN kinh doanh sản phẩm của Trend Micro.


  Để biết chi tiết giải pháp của Trend Micro liên hệ:

  - Công ty Misoft, 11 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (84-4) 9331613. Fax: (84-4) 9331612. Email: misoft@misoft.com.vn

  - Chi nhánh HCM: 60 Trường Sơn, Quận Tân Bình, TP.HCM. Tel: (84-8)  8443027. Fax: (84-8)  8.4443598. Email: misofthcm@misoft.com.vn

   

  Hải Phạm 

  ID: O0606_1