Sáng ngày 1/06/2006, công ty cổ phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT chính thức trở thành nhà cung cấp sản phẩm bảo mật của Trend Micro cho thị trường Việt Nam. Khác với Misoft, phân phối sản phẩm cho các đại lý, HPT giữ vai trò bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tới DN ứng dụng giải pháp.

" /> Sáng ngày 1/06/2006, công ty cổ phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT chính thức trở thành nhà cung cấp sản phẩm bảo mật của Trend Micro cho thị trường Việt Nam. Khác với Misoft, phân phối sản phẩm cho các đại lý, HPT giữ vai trò bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tới DN ứng dụng giải pháp.

"/> Sáng ngày 1/06/2006, công ty cổ phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT chính thức trở thành nhà cung cấp sản phẩm bảo mật của Trend Micro cho thị trường Việt Nam. Khác với Misoft, phân phối sản phẩm cho các đại lý, HPT giữ vai trò bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tới DN ứng dụng giải pháp.

" />
 • Thứ Sáu, 02/06/2006 10:48 (GMT+7)

  HPT chính thức trở thành nhà cung cấp của Trend Micro

  Sáng ngày 1/06/2006, công ty cổ phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT chính thức trở thành nhà cung cấp sản phẩm bảo mật của Trend Micro cho thị trường Việt Nam. Khác với Misoft, phân phối sản phẩm cho các đại lý, HPT giữ vai trò bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tới DN ứng dụng giải pháp.

  Mở đầu buổi hội thảo, ông Goh Chee Hoh, giám đốc kinh doanh khu vực Nam Á của công ty Trend Micro phân tích rõ những chiến lược nòng cốt và lợi thế trong sản phẩm của Trend Micro so với các đối thủ chính. Đối tượng chính của Trend Micro là doanh nghiệp ở mọi mức độ. Trend Micro quan hệ với các công ty không chỉ ở mức cung cấp sản phẩm mà là quan hệ đối tác. Cụ thể, Trend Micro sẽ lo toàn bộ vấn đề virus cho DN và mức thời gian cao nhất mà Trend Micro cam kết có thể hỗ trợ khắc phục sự cố kỹ thuật cho khách hàng là 2 giờ, tất nhiên với một chi phí nhất định. Về công nghệ Trend Micro có thể chống virus ở mức mạng, có nghĩa là ở mức mà con người can thiệp ít nhất, minh họa cho điều này là việc Trend Micro trở thành đối tác tích hợp giải pháp chống virus trong các bộ định tuyến (router) của Cisco.

   

  Mặc dù DN đã nhận thức tầm quan trọng của vấn đề an ninh mạng nhưng làm thế nào để đầu tư hiệu quả nhất và tỉ lệ bao nhiêu. Ông Vũ Tuấn Thành, tổng giám đốc công ty Misoft, cho rằng: “DN cần đánh giá đúng rủi ro có thể xảy ra cho mình, bằng cách xác định tài nguyên thiệt hại, thông tin hệ thống của DN và tính xác xuất khả năng xảy ra rủi ro. Thông thường thì ngân sách đầu tư cho security chiếm khoảng 10% tổng số ngân sách đầu tư CNTT của DN”.

   

  Nhân dịp trở thành đối tác chính thức của Trend Micro, HPT công bố chương trình “Secure your Business without money”. Chương trình dành cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng thử giải pháp “Trend Micro Worry-Free Security Solutions” trong 90 ngày, bắt đầu từ 01/06 - 31/08/2006. Mặc dù là trong giai đoạn dùng thử sản phẩm, khách hàng vấn được hỗ trợ hoàn toàn giống với DN đã chính thức mua sản phẩm.

   

  Để có thông tin cụ thể về giải pháp của Trend Micro, liên lạc:

  - Công ty cổ phần dịch vụ Công Nghệ Tin Học HPT, 60 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: 845 8518. Fax: 845 8516
  - Văn phòng Hà Nội: 133 Bùi Thị Xuân Hai Bà Trưng. ĐT: 976 1364. Fax: 976 1363

   

  Hải Phạm

  ID: O0606_1