• Thứ Sáu, 09/06/2006 11:58 (GMT+7)

  Khang Thịnh khai trương showroom Canon tại TP.HCM

  Công ty Cổ Phần Khang Thịnh, ngày 8/6/2006 tại TP.HCM, đã khai trương showroom của Canon tại số 606B Trần Hưng Đạo P.2, Q.5, TP.HCM. Khang Thịnh là nhà phân phối chính thức của Canon từ năm 2003 và là một trong những đối tác của Canon tại Việt Nam.

  Ông Melvyn Ho (bên trái)

  Showroom này chuyên trưng bày các dòng máy in của Canon: Máy in laser cao cấp và máy in phun Pixma. Đây cũng là một trong những chiến lược tiếp thị (marketing) của Canon: Mỗi showroom sẽ chuyên trưng bày, giới thiệu một dòng sản phẩm nhằm tăng tính tập trung và chuyên nghiệp vào từng sản phẩm và khách hàng của dòng sản phẩm đó.

  Tại buổi khai trương, ông Melvyn Ho, phó chủ tịch Canon Singapore, cho biết: “Đến thời điểm này, Canon đã đầu tư vào Việt Nam khoảng 300 triệu USD cho sản xuất và marketing. Hiện Canon có 2 nhà máy đang hoạt động ở phía Bắc và một nhà máy nữa chuẩn bị đi vào sản xuất vào năm 2007. Qua đó cho thấy Việt Nam là thị trường đầy hứa hẹn cho sự phát triển của Canon. Và mức đầu tư vào Việt Nam của Canon là cao nhất trong khu vực Đông Nam Á”.  

  Bìa kiểm tra sản phẩm Cannon
  Bên cạnh những thông tin về hoạt động của Canon tại Việt Nam, ông Melvyn Ho còn cho biết thêm những dịch vụ và lợi ích mà khách hàng có được khi mua sản phẩm chính hãng Canon: Ngoài thời gian bảo hành (thường là 1 năm), khách hàng có cơ hội tham gia những khóa đào tạo do các nhà phân phối của Canon tổ chức.

  Tại buổi khai trương, cách thức chống hàng giả của Canon cũng được giới thiệu. Với một tấm bìa kiểm tra, có tại các showroom Canon, khách hàng chỉ việc đưa phần tem trên bao bì sản phẩm vào trong 2 ô trên tấm bìa. Nếu tem phát sáng (hoặc không phát sáng) ở cả 2 ô thì đó là sản phẩm Canon giả mạo. Ngược lại, nếu tem sản phẩm phát sáng ở ô có ký hiệu mặt trời không phát sáng ở ô có ký hiệu mặt trăng thì sản phẩm đó là hàng Canon chính hãng.

  Quốc Triệu

  ID: O0606_1