• Thứ Sáu, 09/06/2006 11:58 (GMT+7)

  Fluke Networks: Lần đầu tổ chức huấn luyện kiểm tra mạng tại Việt Nam

  Fluke Networks Singapore đã phối hợp với nhà phân phối Nhân Sinh Phúc tổ chức lớp huấn luyện CCTT và hội thảo “Tính minh bạch về Mạng” tại TP.HCM trong các ngày 6, 7/6/2006.

  Lớp học diễn ra ngày 6/6/2006, được tổ chức nhằm hỗ trợ các kỹ thuật viên kiểm tra hệ thống cáp nắm vững và hiểu rõ về việc kiểm tra hệ thống cáp đồng, cáp quang cho các hệ thống mạng 100/1000Mpbs, gigabit. Học viên được học lý thuyết, thực hành trên các thiết bị mới nhất của Fluke Networks và sẽ được cấp chứng chỉ CCTT có giá trị toàn thế giới. Lớp học này được thu phí tại các trung tâm huấn luyện của Fluke Networks trên toàn cầu, nhưng đây là lớp đầu tiên tại Việt Nam nên tất cả được miễn phí.

  Tiếp đó, 7/6/2006, Fluke Networks Singapore cũng cùng phối hợp với Nhân Sinh Phúc tổ chức buổi hội thảo “Tính minh bạch về Mạng” dành cho các chuyên gia công nghệ thông tin, các nhà phân tích hệ thống, chuyên gia ứng dụng mạng… Buổi hội thảo giới thiệu các công nghệ mạng mới và có buổi trình diễn trên hệ thống sản phẩm của Fluke Networks để giúp mọi người làm chủ công nghệ và hiểu thấu những vấn đề tiềm ẩn trong quá trình vận hành khai thác mạng.

  Trong hội thảo, sản phẩm Fluke Networks OptiView Series II INA được đề cập đến là có thể cung cấp nhanh tầm nhìn chi tiết vào từng thành phần của hệ thống, ngay cả các VLAN và mạng không dây, giúp xử lý sự cố mạng nhanh hơn và thông minh hơn. Trong đó, tính năng SuperAgent là lựa chọn đầu tiên của các chuyên gia khi cần theo dõi và xử lý sự cố về hiệu suất ứng dụng. Cung cấp thông tin chính xác và chi tiết về thời gian đáp ứng của người dùng và ứng dụng, SuperAgent có thể giúp bạn tách biệt nguồn gốc của sự cố (do mạng, ứng dụng, hay server). Ngoài ra, một số tính năng cao cấp khác như Service Lavel Management và Intelligent Baseline giúp bạn nhanh chóng chứng minh sự cải thiện hoặc giảm sút hiệu suất các ứng dụng có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của tổ chức bạn như thế nào.

  Nhà phân phối Nhân Sinh Phúc (359 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM, ĐT: (8) 834 2108) có thể hỗ trợ giới thiệu và demo trực tiếp tại các hệ thống mạng của khách hàng.

  Duy Khánh

  ID: O0606_1