• Thứ Năm, 15/06/2006 15:30 (GMT+7)

  Tổng giám đốc tập đoàn Motorola tới Việt Nam

  "Ngành viễn thông Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa", đó là nhận định của ông Ed Zander, chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành tập đoàn Motorola khi nói về những nỗ lực của Chính Phủ Việt Nam trong việc đơn giản hóa thủ tục hành chính và mở cửa thị trường viễn thông.

  Ngày 9/6/2006, ông Ed Zander đã tới thăm Việt Nam trong chuyến công du dài 1 tuần tới các nước châu Á gồm có Singapore, Malaysia và Thái Lan. Trong buổi gặp với Chính Phủ, các đối tác và khách hàng tại Việt Nam, ông Ed Zander đã chia sẻ tầm nhìn "Di động không giới hạn" của Motorola. Theo đó, với xu hướng hội tụ của ngành Viễn Thông, tầm nhìn di động không giới hạn của Motorola có tham vọng kết nối mọi người với những thông tin và phương tiện giải trí họ muốn ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào.

   

  Motorola hiện có một số dự án về cung cấp hạ tầng mạng di động không dây và điện thoại di động cho các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ. Ông Ed Zander cho biết: “Chúng tôi thấy có rất nhiều cơ hội đối với Việt Nam trong vài năm trở lại đây, khi Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế liên tục đầy ấn tượng và chuẩn bị gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới - WTO. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các công cụ để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đáp ứng được những yêu cầu viễn thông và liên lạc ngày càng gia tăng trong môi trường cạnh tranh ngày nay”.

   

  Ông David Knapp, tổng giám đốc Motorola Việt Nam nhận định: "Chuyến thăm của ông Zender đã khẳng định hơn nữa cam kết lâu dài và tầm nhìn của Motorola tại Việt Nam. Motorola đã phối hợp chặt chẽ với Chính Phủ và các nhà cung cấp mạng trong 12 năm qua để mở đường cho một tương lai đầy hứa hẹn của ngành viễn thông Việt Nam”.

   

  Q.H

   

  (theo Motorola) 

  ID: O0606_1