" /> "/> " />
 • Thứ Hai, 26/06/2006 15:11 (GMT+7)

  KENT tăng số lượng sinh viên CNTT tốt nghiệp

  Ngày 2/6/2006 tại khách sạn Equatorial, TP.HCM, Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế KENT đã tổ chức "Lễ tốt nghiệp lần IV năm 2006" cho 70 sinh viên tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản trị kinh doanh (Business Management), phát triển phần mềm, website và thương mại điện tử.

  Năm nay buổi lễ tốt nghiệp của KENT có sự tham dự của Phó Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại TP.HCM, các trường ĐH trong nước và các công ty phần mềm (PSV, Intel, TMC ...) và HR Vietnam.

  Trong số 70 sinh viên tốt nghiệp có 55 em đã hoàn tất các chương trình CNTT. Một đại diện của KENT cho biết số lượng sinh viên theo học CNTT tại KENT cao hơn năm ngoái, khoảng 50 sinh viên. Số lượng học viên nữ cũng khá đông đảo và trong 4 giải xuất sắc trong lễ tốt nghiệp 2 giải đã thuộc về các sinh viên nữ thuộc chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh và Advanced IT Diploma. 

  Sinh viên Kim Oanh cùng người thân trong lễ tốt nghiệp của KENT 2006
  KENT cho biết các chương trình đào tạo về CNTT và Quản Trị Kinh Doanh của Trung Tâm đã được đăng ký với Chính Phủ Úc. 2006 là năm đầu tiên KENT mở khóa học về Quản Trị Kinh Doanh (Business Management). Khóa học này cũng có môn học liên quan đến CNTT là e-commerce (thương mại điện tử). Bà Võ Thị Kim Oanh, hơn 40 tuổi là sinh viên xuất sắc của chương trình Quản trị Kinh Doanh của KENT cho biết: "Gia đình tôi hiện đang kinh doanh tôm giống ở Bạc Liêu. Với kiến thức học được ở KENT, tôi có thể hỗ trợ chồng trong việc quản lý doanh nghiệp cũng như có nền tảng tri thức để khoảng 3 năm sau sang Úc định cư cùng chồng và 2 con. Tôi học vì các con".

  P.Q

  ID: O0606_1