• Thứ Hai, 31/07/2006 15:26 (GMT+7)

  Developer of The Year Kỳ III - Web Services

  Cuộc thi Developer of the Year 2006 do JavaVietnam.org, Tạp chí Thế Giới Vi Tính và trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Hanoi - Aptech đã kết thúc kỳ III với chủ đề "Web Services".

  Web Services - công nghệ trung tâm của kiến trúc SOA (Service Oriented Architecture) - một công nghệ "thời thượng" hiện nay và hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường ứng dụng hoàn toàn mới, ở đó không có ranh giới về ngôn ngữ bởi vì tất cả đều "nói" chung 1 ngôn ngữ là XML và lĩnh vực áp dụng có thể nói là vô giới hạn.

  Web Services là một trong những chủ đề phức tạp, đòi hỏi thời gian nghiên cứu để nắm bắt, những bài viết trong kỳ này là một xuất phát tốt để từ kiến thức nền tảng có thể tiếp tục nghiên cứu và áp dụng trong công việc và học tập.

  Các thành viên tham gia kỳ này đều là những bạn lập trình viên có kinh nghiệm thực tế, đa số đều đã đi làm ở các công ty và đã tiếp xúc với công nghệ. Mỗi thành viên tham gia đều có một mục tiêu khác nhau khi đến với Web Services, có bạn vì sở thích tìm hiểu công nghệ, có bạn vì công việc nhưng đa số các bạn đều yêu thích lĩnh vực này và đều muốn tìm hiểu, áp dụng mở rộng.

  Thành viên đoạt giải nhất kỳ III là bạn Trần Đức Minh (TP.HCM), giải nhì là bạn Lê Mạnh Cường (Hà Nội), giải 3 là bạn Bùi Hà Anh Thư (du học sinh ở Hàn Quốc). Thành viên đoạt giải nhất sẽ nhận được giải thưởng kèm theo biểu trưng và bằng khen của ban tổ chức. Riêng thành viên ở Hà Nội sẽ nhận được học bổng khuyến học của trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Hanoi - Aptech.

  Các bài viết tham gia và đoạt giải kỳ III có tại trang web: http://www.javavietnam.org/javavn/mvnforum/listthreads?forum=40.

  Cuộc thi Developer of the Year đã bước vào giai đoạn cuối. Nhằm bao quát các nền tảng Java khác nhau và cũng để đón chào Java phiên bản 6 (tên mã Mustang) sắp ra mắt với nhiều cải tiến đáng kể cho lập trình desktop, ban tổ chức quyết định chọn chủ đề cho kỳ IV và cũng là kỳ cuối của cuộc thi là "Lập trình Java Desktop". Kỳ IV sẽ bắt đầu từ ngày 1/8/2006 – 1/10/2006.

  Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể tham khảo tại địa chỉ: http://www.javavietnam.org/javavn/devoftheyear/index.
   

   

  Giải nhất Developer of the Year kỳ III

        Giải nhì Developer of the Year kỳ III
   
    Họ và tên:     Trần Đức Minh       Họ và tên:     Lê Mạnh Cường  
    JavaVietnam ID:     MinhKiller       JavaVietnam ID:     cuong09m  
    Sinh năm:     1983       Sinh năm:     1984  
    Tổng số điểm:     177       Tổng số điểm:     96  
    Tốt nghiệp Đại học KHTN TP HCM, hiện đang làm lập trình viên tại công ty Elca Việt Nam       Tốt nghiệp Lập trình viên Hanoi – Aptech, hiện đang làm việc tại công ty ho@techvn  
    Tham gia JavaVietnam.org từ 9/2003       Tham gia JavaVietnam.org từ năm 2003  
                           
    Họ và tên:       Bùi Hà Anh Thư - Giải ba Developer of the Year kỳ III  
    JavaVietnam ID:       tihocjava  
    Sinh năm:       1987  
    Tổng số điểm:       90  
    Hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Lý Sinh trường Đại học Quốc gia Chonbuk – Hàn Quốc  
    Tham gia JavaVietnam.org từ năm 2005  

  JavaVietnam.org

  ID: A0607_145