• Thứ Hai, 03/07/2006 14:40 (GMT+7)

  VTC ra mắt bản Open Beta game Audition

  Game Audition sau một tháng thử nghiệm Close Beta đã được sự hưởng ứng của rất nhiều bạn trẻ yêu thích thể loại game online. Trung tâm VTC Game Online quyết định sẽ ra mắt bản thử nghiệm mở rộng (Open Beta) của trò chơi Audition - Nhịp Điệu Cuộc Sống vào ngày 2/7/2006. Đây là phiên bản 1.00.00.vn với các tính năng đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

  Phiên bản Open Beta có những điều chỉnh lớn về mọi mặt và được Việt hóa 100%. Đặc biệt, người chơi có thể đăng nhập vào trò chơi ngay từ desktop mà không cần phải vào website để bắt đầu chơi. Bên cạnh đó, giao diện của game cũng đã được cải tiến, hoàn toàn mang phong cách Việt Nam, rất gần gũi và thân thuộc. Các bản nhạc mới với tiết tấu đa dạng trong Open Beta lên tới hơn 100 bài gồm nhạc Việt Nam và nhạc nước ngoài. Số BPM (beats per minute - số nhịp nhạc trong một phút) mở rộng từ 76 BPM tới 176 BPM, đáp ứng được cả người mới chơi và người chơi có trình độ cao. Các bản nhạc quốc tế được tuyển chọn từ album hit của những ca sĩ nổi tiếng hiện nay như: Hyo Ri Lee (bài 10 minutes), Jewellery (How are you), Turbo (Four seasons), Jang Nara (Sweat dream)... Các bản nhạc Việt cũng là những bài hát thuộc hàng top hiện nay của các ca sĩ trẻ được yêu thích như: Đan Trường, Hiền Thục, Đoan Trang, Hồ Quỳnh Hương. Kể từ giai đoạn Open Beta, các bản nhạc trong Nhịp Điệu Cuộc Sống sẽ thường xuyên được cập nhật 2 tuần/lần. Đó là những ca khúc được ưa chuộng hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam được remix theo phong cách nhạc nhảy.

  Thời gian qua, Audition đã trở thành hiện tượng game online ở châu Á khi làm mưa làm gió tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan nhờ phong cách trẻ trung và khả năng tùy biến cao. Với các bổ sung mới mang tính bản địa hóa rất Việt Nam, Nhịp Điệu Cuộc Sống hoàn toàn có khả năng chinh phục giới trẻ Việt Nam. Bước vào giai đoạn Open Beta, cơ sở dữ liệu của các thành viên đã đăng ký sẽ được reset (đưa về mức 0) để hoàn thiện việc soát lỗi và đảm bảo quyền lợi cho những người chơi mới. Người chơi có thể tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ: http://au.vtc.vn và  http://diendan.vtc.vn.

  T.B

  (theo VTC)

  ID: O0607_1