" /> "/> " />
 • Thứ Tư, 05/07/2006 14:52 (GMT+7)

  Viettel cung cấp dịch vụ tìm xe buýt

  Từ ngày 27/6 - 31/7/2006 Viettel chính thức tiến hành thử nghiệm hai dịch vụ giá trị gia tăng mới là "Film Schedule" (cập nhật lịch phim truyền hình) và dịch vụ "Tìm xe buýt". Các dịch vụ này sẽ được cung cấp miễn phí trong suốt thời gian thử nghiệm.

  Với dịch vụ Film Schedule”, bạn có thể xem lịch chiếu các bộ phim trên TV ngay trong ngày, lịch chiếu của những ngày tiếp theo. Cách thức sử dụng dịch vụ khá đơn giản. Để nhận lịch chiếu phim hàng ngày, bạn chỉ cần nhắn tin theo mẫu TV_ON_ (Ví dụ: TV_ON_SM gửi về số 8000), hàng ngày vào 18h, bạn sẽ nhận được lịch chiếu của những bộ phim hấp dẫn trên Star Movies ngày hôm sau. Để biết chi tiết về cách thức sử dụng dịch vụ Film Schedule”, chỉ cần nhắn tin theo mẫu TV_HD rồi gửi về số 8000.

  Trong thời gian thử nghiệm, Viettel Mobile sẽ cung cấp lịch chiếu của 3 kênh phim truyện nước ngoài hấp dẫn nhất hiện nay là HBO, Star Movies và Cinemax (các mã viết tắt tương ứng là HBO, SM và CM). Khi đi vào kinh doanh dịch vụ, Viettel Mobile sẽ cung cấp lịch chiếu phim của nhiều kênh truyền hình khác như VTV, HTV, BTV…

  Bên cạnh đó, dịch vụ “Tìm xe buýt” giúp khách hàng tìm lịch trình của xe buýt trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng có thể xem trên đoạn đường này có những tuyến xe buýt nào đi qua hoặc xem chi tiết về một tuyến xe buýt nào đó trên địa bàn 2 thành phố. Ví dụ, muốn tìm các tuyến xe buýt từ đường Nguyễn Chí Thanh đến đường Giải Phóng ở Hà Nội, khách hàng chỉ cần nhắn tin theo mẫu: BUS_HNI_NGUYENCHITHANH_GIAIPHONG rồi gửi về số 8000 (cú pháp chung của mẫu nhắn tin này là BUS_HNI_). Để được hướng dẫn chi tiết cách dử dụng dịch vụ này, khách hàng soạn tin theo mẫu BUS_HD rồi gửi về số 8000.

  Có một lưu ý chung đối với khách hàng khi sử dụng 2 dịch vụ trên là khi gửi tin lên tổng đài SMS-8000, do cách trừ cước online, hệ thống sẽ trừ 400 đồng nhưng sau đó 10 phút sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

   

  T.V 

   

  (theo Viettel Mobile)

  ID: O0607_1