• Thứ Sáu, 07/07/2006 10:37 (GMT+7)

  Khai trương siêu thị Hanoi Mobile Plaza

  Tại Hà Nội, ngày 6/7/2006, siêu thị Hanoi Mobile Plaza đã chính thức khai trương. Siêu thị này mở màn cho việc ra đời một chuỗi các siêu thị bán lẻ ĐTDĐ và cung cấp dịch vụ viễn thông lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc do công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Đức Hiếu là chủ đầu tư.

  Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường ĐTDĐ của Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc với sự góp mặt của hầu hết các hãng sản xuất ĐTDĐ hàng đầu thế giới cùng sự phát triển nhanh chóng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam. Người tiêu dùng đã có được nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu mua sắm ĐTDĐ của mình và được hưởng lợi nhiều hơn từ những chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới của các hãng. Tuy nhiên, khác với thị trường cung cấp ĐTDĐ phía Nam khá sôi động với sự ra đời của hàng loạt siêu thị Mobile, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc còn trầm lắng, chủ yếu chỉ có các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Xuất phát từ thực tế đó, lần đầu tiên tại miền Bắc, một hệ thống siêu thị bán lẻ ĐTDĐ và cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu chuẩn đã chính thức được công ty TNHH Thương Mại & Xuất Nhập Khẩu Đức Hiếu - nhà phân phối các sản phẩm ĐTDĐ lớn tại miền Bắc - ra mắt, mà bước khởi đầu chính là việc mở siêu thị điện thoại Hanoi Mobile Plaza tại 308 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

   

  Với hệ thống siêu thị này, khách hàng sẽ được cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo như: Giá cả hợp lý, máy có xuất xứ nguồn gốc bảo đảm, dịch vụ bảo hành, sửa chữa tiêu chuẩn, thuận tiện, các dịch vụ gia tăng và tư vấn miễn phí.

   

  Tại Hanoi Mobile Plaza, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn ĐTDĐ của hầu hết các nhãn hiệu như: Samsung, Nokia, Motorola, Vertu, Siemens, SonyEricsson, LG… trong không gian rộng gần 200m2 của siêu thị. Đối với các dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin cập nhật về thị trường điện thoại, giới thiệu những series điện thoại mới nhất, tải nhạc chuông, hình ảnh và các phần mềm ĐTDD, khách hàng sẽ được phục vụ tại cửa hàng hoặc qua bản tin riêng của siêu thị tại địa chỉ: www.hnmobile.com.vn.


  T.H

  ID: O0607_1