• Thứ Bảy, 08/07/2006 12:46 (GMT+7)

  Game PTV chuyển đổi cách tính phí

  Từ 12 giờ ngày 10/07/2006, PTV - Giành Lại Miền Đất Hứa sẽ chuyển sang thu phí trên các dịch vụ giá trị gia tăng trong game. Toàn bộ các game thủ chơi PTV sẽ không mất phí hàng tháng.

  PTV miễn phí toàn bộ giờ là đột phá lớn của mùa hè này, hứa hẹn những thay đổi trên thị trường game. Thay cho phí hàng tháng, PTV tiến hành mở rộng siêu thị PTV với hơn 50 món đồ tương ứng với 50 loại dịch vụ phục vụ cho nhiều loại nhu cầu game thủ: từ hàng thời trang sành điệu như thuốc nhuộm tóc, áo dạ hội để trang điểm cho các nhân vật trong game cho đến các loại ngọc, bùa chú, đá, bình phép có khả năng tăng tốc độ tấn công, tăng xác suất rơi đồ, tăng điểm kinh nghiệm …

  Trong số các mặt hàng của siêu thị PTV, “đắt khách” nhất phải kể đến bùa hồi sinh, giúp nhân vật được hồi sinh tức thì tại địa điểm bị chết mà không bị trừ điểm kinh nghiệm (Exp). Mặt hàng chủ lực khác là tăng tốc dược và siêu tốc dược với tác dụng tăng thêm 30% điểm kinh nghiệm nhận được khi tiêu diệt bất kỳ loại quái vật nào trên tất cả các bản đồ PTV. Ngoài ra đá đổi "spec" có tác dụng thay đổi tính năng vũ khí vừa được đưa ra cũng được các game thủ quan tâm nhiệt liệt. PTV cũng đưa ra hàng loạt cập nhật, trong đó đáng chú ý nhất là cho phép các nhân vật chiến đấu đối kháng và tổ chức đấu tay đôi trên toàn bộ lục địa. Các bản đồ mới cũng đang chuẩn bị ra mắt.

  Game PTV tham dự Computer World Expo 2006
  Tham dự sự kiện CNTT lớn trong năm tại TP.HCM, với gian hàng Giải Trí có hơn 20 máy tính thiết kế, hiện người tham gia triển lãm có thể tham dự các cuộc thi tại gian hàng như: Cao thủ tốc độ; Liên minh tranh hùng và Người khỏe nhất hành tinh của game PTV.

  Đến tham quan gian hàng, ngoài những quà tặng đặc biệt cho người tham gia các cuộc thi game, khách tham quan còn có cơ hội nhận những phần quà may mắn do Intel và Silicom tài trợ như main board, USB, keyboard, tai nghe… Ngoài ra, người tham quan còn có thể mua thẻ PTV với mức giảm giá hấp dẫn. Cũng trong tháng 7 này, hàng loạt các sự kiện sôi động trong và ngoài game PTV chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều niềm vui trong mùa hè 2006. Thông tin tại: www.ptv.com.vn

  T.B

  (theo PTV)

  ID: O0607_1