http://tv.fpt.vn đăng ký 1 tài khoản.

 

" /> http://tv.fpt.vn đăng ký 1 tài khoản.

 

"/> http://tv.fpt.vn đăng ký 1 tài khoản.

 

" />
 • Thứ Hai, 10/07/2006 14:26 (GMT+7)

  FPT Telecom thử nghiệm 300 phim có bản quyền trên ADSL

  Các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet ADSL của FPT sẽ được xem 300 bộ phim gồm nhiều thể loại như thần thoại, tâm lý, hành động, hài của Việt Nam và nước ngoài có bản quyền sau khi vào website http://tv.fpt.vn đăng ký 1 tài khoản.

   

  Từ ngày 15/7/2006 đến hết ngày 31/8/2006, 300 phim đặc sắc có bản quyền sẽ được FPT Telecom cung cấp thử nghiệm miễn phí qua hạ tầng ADSL tại website http://tv.fpt.vn. Đây là dịch vụ có tên gọi Phim Theo Yêu Cầu (Video On Demand – VoD) được đưa vào thử nghiệm trên hạ tầng ADSL của FPT ngay sau khi chiến dịch thử nghiệp truyền hình trực tuyến IPTV vừa kết thúc

  FPT Telecom hiện có hơn 100.000 thuê bao ADSL tại Hà Nội và TP.HCM, con số này dự kiến sẽ đạt mức 180.000 vào cuối năm 2006. Chuẩn bị cho các bước phát triển những dịch vụ trực tuyến trên nền tảng Internet, FPT đã hoàn tất nâng cấp hạ tầng ADSL lên mức 2+ (ADSL 2+), qua đó tốc độ truyền dữ liệu từ nhà cung cấp dịch vụ đến khách hàng có thể đạt mức 24 Mbps, đảm bảo cho việc cung cấp đa dịch vụ trên chính kết nối này bên cạnh truy cập Internet như: Game online, IPTV, VoD, music online…

  Sự khác biệt lớn sẽ nằm ở đợt thứ 2 sau giai đoạn thử nghiệm này, qua đó FPT Telecom sẽ cung cấp VoD trên đồng thời 2 phương tiện là website http://tv.fpt.vn và trên chính TV của khách hàng, lúc này chỉ cần khách hàng là thuê bao ADSL của FPT, qua đó đường cáp ADSL sẽ được nối thẳng đến TV thông qua thiết bị giải mã gọi là Settop Box.

  FPT Telecom cho biết chiến dịch thử nghiệm VoD nhằm ghi nhận đầy đủ những phản ảnh của khách hàng về chất lượng dịch vụ và khẳng định lại 1 lần nữa về tiềm năng của dịch vụ này tại thị trường Việt Nam, đây chính là cơ sở để FPT và các đối tác đưa ra những chính sách kinh doanh hợp lý thỏa mãn yêu cầu của người dùng.

  Song song với việc thưởng thức các phim theo yêu cầu do FPT Telecom thử nghiệm trong đợt này, khách hàng có thể xem được 35 kênh truyền hình với nhiều nội dung thông tin giải trí trong và ngoài nước như: VTV, HTV, Fashion TV, Movie Star, HBO, Disney Chanel... Các kênh truyền hình này được phát sóng 24/24 trên hệ thống. Để có thể xem IPTV, khách hàng phải sở hữu 1 thuê bao ADSL FPT, chỉ cần liên hệ FPT để mua thiết bị giải mã Settop Box, khách hàng sẽ được nhân viên đến lặp đặt tận nhà để có thể xem truyền hình trên chính TV tại nhà hoặc trên website http://tv.fpt.vn. Đây là các kênh truyền hình do Đài Truyền Hình TP.HCM và Đài Truyền Hình Việt Nam cung cấp cho FPT để thử nghiệm trên hạ tầng ADSL.

  N.B

  ID: O0607_1