• Thứ Năm, 13/07/2006 14:52 (GMT+7)

  Cisco Systems cổ vũ cho truyền thông VoIP

  Nhằm đánh dấu cột mốc 7 năm hiện diện trên thị trường truyền thông với giao thức Internet (VoIP), Cisco đã tổ chức hội thảo Giải Pháp Truyền Thông (VoiceComm 2006) vào ngày 13/7/2006 tại Hà Nội dành cho các chuyên gia CNTT nhằm khám phá những công nghệ mới nhất trong công nghệ truyền thông IP.

  Hội thảo VoiceComm 2006 đã giới thiệu hệ thống truyền thông hợp nhất của Cisco vừa được công bố trên toàn thế giới vào tháng 3 vừa qua. Sự kết hợp các sản phẩm và ứng dụng truyền thông thoại và video nhằm giúp các tổ chức kinh doanh hoạt động liên kết hiệu quả hơn, hợp lý hóa các chu trình kinh doanh, tiếp cận đúng nguồn tài nguyên ngay lần đầu tiên, và nâng cao hiệu suất và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. “Một hệ thống mạng hội tụ kết hợp các dịch vụ dữ liệu, thoại và video sẽ giúp các doanh nghiệp nhận thức rõ về tính hiệu quả của chi phí đầu tư và điều hành doanh nghiệp. Hệ thống mạng này cũng cho phép các tổ chức kinh doanh xây dựng một không gian làm việc ảo trên nền IP, nơi mọi người có thể tương tác với nhau với hiệu quả thời gian thực và các thông tin luôn sẵn sàng phù hợp với từng người sử dụng vào đúng lúc họ cần”, ông James Chia, tổng giám đốc Cisco Systems Việt Nam phát biểu.

  Gồm nhiều phiên thảo luận chuyên đề đi kèm với các triển lãm của các đối tác về những giải pháp truyền thông IP, hội thảo Cisco VoiceComm 2006 là một bước tiếp cận nền tảng "tất cả trong một", cho phép người sử dụng tự cập nhật những thông tin mới nhất trong chương trình đào tạo, sự phát triển và những đột phá trong công nghệ, giải pháp và sản phẩm truyền thông IP.

  N.B

  (theo Cisco Systems VN)

  ID: O0607_1