• Thứ Hai, 17/07/2006 16:16 (GMT+7)

  Hiệp Khách Giang Hồ ra mắt

  Công ty Phần Mềm Châu Á (Asiasoft VietNam Co.,Ltd) đã chính thức giới thiệu game online Hiệp Khách Giang Hồ (bản thử nghiệm mở rộng) đến các game thủ Việt Nam. Hiệp Khách Giang Hồ là game dựa trên tác phẩm lừng danh “The ruler of the land” của 2 tác giả Jeon Keuk Jin & Yang Jae Hyun (Hàn Quốc) từng làm say mê hàng triệu độc giả trên thế giới.

  Hiệp Khách Giang Hồ online là sản phẩm do KRG & Mgame thiết kế, Asiasoft mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam. Game này đã thành công ở các nước Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… với hơn 60 triệu tài khoản đăng ký. Tại Việt Nam, nhà xuất bản Kim Đồng cũng đã xuất bản bộ truyện tranh cùng tên Hiệp Khách Giang Hồ và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

   

  Gian hàng game Hiệp Khách Giang Hồ tham gia ComputerEletronics World Expo 2006 từ 11-15/7/2006 tại TP.HCM
  Hiệp Khách Giang Hồ online được thiết kế theo phong cách 3D, với nhiều tính năng vượt trội về kỹ thuật cũng như hình thức cùng phần nội dung mang phong cách anime - một phong cách hoạt họa của Nhật Bản, làm cho vóc dáng và đặc biệt là gương mặt của nhân vật trở nên thân thiện, luôn có chút vui nhộn trong từng cử chỉ... Nội dung game xoay quanh những cuộc phiêu lưu của chàng hiệp khách Hàn Bảo Quân. Qua những cuộc phiêu lưu, Bảo Quân dần cảm nhận được giá trị cuộc sống và tìm thấy tình yêu đích thực. Game hứa hẹn sẽ đưa người chơi nối tiếp các cuộc phiêu lưu còn dang dở của chàng hiệp khách họ Hàn...

   

  Hiệp Khách Giang Hồ online chú trọng đến hình thức chiến đấu đội, nhóm. Trên đường hành hiệp, người chơi sẽ phải đối mặt với những thế lực đen tối, phải hiệp sức, đoàn kết cùng nhiều bằng hữu để vượt khỏi vòng vây của quân thù. Cho nên, thay vì chơi đơn lẻ, nếu chơi theo nhóm thì level của bạn sẽ tăng nhanh hơn bình thường bởi sự hỗ trợ của đồng đội trong những trận chiến.

   

  Thuộc thể loại game nhập vai (dòng game võ hiệp) nhưng yếu tố bạo lực trong game được giảm đáng kể so với nhiều game khác. Toàn bộ tiếng nói của các nhân vật trong game đều được lồng tiếng Việt do một ê-kíp chuyên nghiệp của Fafilm thực hiện. Ngoài ra, game còn hỗ trợ tích hợp nhạc nền MP3 giúp bạn vừa chơi game vừa nghe những bản nhạc “ruột” mình yêu thích.

   

  Asiasoft cho biết sẽ có những hỗ trợ tích cực giúp các game thủ tiếp cận và tham gia Hiệp Khách Giang Hồ online một cách thuận lợi. Xem thêm tại www.hiepkhach.net.vn.

   

  T.A (theo Asiasoft)

  ID: O0607_1