• Thứ Hai, 24/07/2006 08:13 (GMT+7)

  Biz - Eyes hỗ trợ các doanh nghiệp ngành CNTT

  Chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng khi mua một phần hoặc trọn gói dịch vụ theo dõi thông tin báo chí trong khoảng thời gian từ ngày 12/7/2006 đến hết ngày 12/8/2006. Cho mỗi phân ngành, khách hàng sẽ tiết kiệm được 25% so với mức phí tiêu chuẩn. Nếu khách hàng mua trọn gói từ 3 phân ngành trở lên sẽ tiết kiệm thêm 15% chi phí trên tổng giá trị hợp đồng.

  Công ty TNHH Nhãn Doanh (Biz-Eyes) công bố chương trình giảm giá đặc biệt đối với nhóm dịch vụ theo dõi thông tin báo chí dành cho các doanh nghiệp CNNT nhân sự kiện triển lãm Quốc Tế CNTT, Truyền Thông, Điện Tử Việt Nam 2006.

  Theo nguồn dữ liệu thu thập được từ gần 150 tờ báo, tạp chí và các website tin tức phổ biến nhất trong sáu tháng đầu năm 2006, tổng cộng có ít nhất 2.200 bài viết đề cập đến các hoạt động của doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT (trừ lĩnh vực sản xuất phần mềm) và các bài viết về xu hướng phát triển thị trường, công nghệ, người tiêu dùng v.v... Điều này cho thấy thông tin từ báo chí ngày càng quan trọng hơn đối với doanh nghiệp và vì thế các doanh nghiệp cần phải theo dõi sâu sát hơn nữa nguồn thông tin này. Trong khi đó số lượng báo và tạp chí ngày càng tăng tương ứng với số trang chuyên mục viết về CNTT. Công việc theo dõi thông tin trở nên tốn kém hơn và không hiệu quả nếu các doanh nghiệp tự thực hiện. Ông Hoàng Viết Ngữ, giám đốc Phát Triển Kinh Doanh của Biz-Eyes cho biết: “Trước thực tế như vậy, Biz-Eyes giới thiệu nhóm dịch vụ theo dõi thông tin ngành CNTT dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Biz-Eyes xây dựng dịch vụ này với hai tiêu chí chất lượng cơ bản nhất: Nhanh và phân tích sâu”.

  Với gói dịch vụ này, khách hàng từng ngày sẽ được cập nhật thông tin các bài viết có liên quan đến phân ngành mà khách hàng quan tâm. Nhờ đó, khách hàng sẽ nắm được những thông tin về thị hiếu người tiêu dùng, xu thế phát triển thị trường, thay đổi về môi trường kinh doanh và những hoạt động của các đối thủ cạnh tranh. Hơn thế nữa, với các phân tích của Biz-Eyes trên cơ sở từng tháng và quý, khách hàng sẽ đo lường được hiệu quả hoạt động quan hệ công chúng (PR) trong mối tương quan với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó có thể có những định hướng cho hoạt động PR và marketing trong tương lai sao cho đạt hiệu quả cao, gắn liền với các kết quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, các định dạng báo cáo của Biz-Eyes có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự thuận lợi tối đa trong công việc theo dõi thông tin và lưu trữ thông tin của doanh nghiệp. Các tin bài sẽ được phân nhóm theo đúng yêu cầu của mỗi khách hàng, điều này sẽ gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng trong vấn đề quản lý dữ liệu.

  N.B

  ID: O0607_1