Với mục tiêu, “rẻ hơn thẻ lậu” để mang đến cho khách hàng một dịch vụ điện thoại quốc tế có chất lượng tối ưu, chi phí thấp và quan trọng hơn là bảo vệ quyền lợi khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có khi mua thẻ lậu trên thị trường, ngày 24/7 công ty One Connetion Internet đã chính thức ra mắt thẻ VietVoice." /> Với mục tiêu, “rẻ hơn thẻ lậu” để mang đến cho khách hàng một dịch vụ điện thoại quốc tế có chất lượng tối ưu, chi phí thấp và quan trọng hơn là bảo vệ quyền lợi khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có khi mua thẻ lậu trên thị trường, ngày 24/7 công ty One Connetion Internet đã chính thức ra mắt thẻ VietVoice."/> Với mục tiêu, “rẻ hơn thẻ lậu” để mang đến cho khách hàng một dịch vụ điện thoại quốc tế có chất lượng tối ưu, chi phí thấp và quan trọng hơn là bảo vệ quyền lợi khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có khi mua thẻ lậu trên thị trường, ngày 24/7 công ty One Connetion Internet đã chính thức ra mắt thẻ VietVoice." />
 • Thứ Ba, 25/07/2006 08:16 (GMT+7)

  Thẻ VietVoice rẻ hơn thẻ lậu

  Với mục tiêu, “rẻ hơn thẻ lậu” để mang đến cho khách hàng một dịch vụ điện thoại quốc tế có chất lượng tối ưu, chi phí thấp và quan trọng hơn là bảo vệ quyền lợi khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có khi mua thẻ lậu trên thị trường, ngày 24/7 công ty One Connetion Internet đã chính thức ra mắt thẻ VietVoice.

  Thẻ lậu đang chiếm một thị phần đáng kể trên thị trường dịch vụ viễn thông bởi mức giá cước rẻ. Tuy nhiên, rất nhiều “thượng đế” đã phải dở khóc dở cười khi chiếc thẻ Internet Phone mình cầm trên tay lại “trở chứng”: Tài khoản bị khóa không kích hoạt được hoặc cuộc gọi thường xuyên bị rớt. Trong những trường hợp như thế, người tiêu dùng đành phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì các nhà cung cấp thẻ lậu hoàn toàn không có trung tâm hỗ trợ khách hàng chính thức tại Việt Nam.

  Nhằm bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng và đưa đến một dịch vụ tiện ích, One Connection Internet cho ra đời dịch vụ thẻ Internet Phone VietVoice. Đây cũng là dịch vụ Internet Phone đầu tiên ở Việt Nam có mức cước rẻ hơn các loại thẻ lậu đang được cung cấp trên thị trường hiện nay tới 10%. Ông Nguyễn Xuân Quang, giám đốc One Connection Internet khẳng định: Sở dĩ VietVoice có mức rẻ hơn thẻ lậu là do One Connection Internet có lợi thế về việc sở hữu hạ tầng cung cấp dịch vụ Internet Phone và có các kết nối quốc tế trực tiếp với các đối tác lớn nước ngoài. Thêm vào đó, nếu so sánh với các đối thủ nước ngoài khác như MediaRing (hiện nay đa số các thẻ lậu đều bán lại dịch vụ của MediaRing, eVoiz) thì One Connection Internet có lợi thế là dùng đội ngũ nhân viên trong nước nên chi phí lương thấp hơn.

  Bảng giá cước các vùng gọi 

  Quốc gia

  Hướng gọi

  Giá: phút/VNĐ

  Mỹ

  Mobile+Cố định

  282

  Canada

  Mobile+Cố định

  282

  Uc

  Cố định

  382

  Trung Quốc

  Bắc Kinh+Cố định

  445

  Trung Quốc

  Mobile

  482

  Hồng Kông

  Mobile

  345

  Hồng Kông

  Cố định

  382

  Đài Loan

  Cố Định

  482

  Malaysia

  Mobile

  645

  Nhật Bản

  Cố Định

  591

  Singapore

  Mobile+Cố định

  245

  Hàn Quốc

  Mobile

  982

  Hàn Quốc

  Cố định

  391

  Nga

  Moscow + Cố định

  482

  Pháp

  Cố Định

  318

  Đức

  Cố Định

  291

  (Chưa gồm VAT)

  Ngoài ưu điểm rẻ hơn thẻ lậu tới 10%, VietVoice còn có hàng loạt những ưu điểm khác như:

  - Bên cạnh việc gọi từ PC, VietVoice có thể sử dụng trực tiếp từ điện thoại bàn (dùng với thiết bị phone adaptor qua kết nối băng rộng)

  - Tính cước trung thực

              - Chất lượng cuộc gọi được cải tiến một cách tối ưu

              - Đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chu đáo (các vấn đề liên quan đến sử dụng, cước phí...)

  Các khách hàng cũng có nhiều cơ hội lựa chọn với các loai thẻ VietVoice có nhiều mệnh giá khác nhau gồm: Thẻ trả trước 30.000 đồng có thời hạn sử dụng 90 ngày; các loại thẻ 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng có thời hạn sử dụng 180 ngày. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng có các gói trả sau dùng cho các đối tượng khách hàng sử dụng liên tục. Đặc biệt trong đợt tung ra sản phẩm mới lần này, VietVoice sẽ tặng 5000 thẻ cho các khách hàng đầu tiên.

  Khách hàng sủ dụng dịch vụ thẻ VietVoice được hưởng chế độ dịch vụ hỗ trợ 24x7x365 qua email: support@vietvoice.com.vn và qua điện thoại: 04.9.439.942 (Hà Nội); 08.9.320.320 (TP.HCM).

   T.V

  (Theo One Connection Internet)

  ID: O0607_1