• Thứ Ba, 25/07/2006 08:16 (GMT+7)

  Thành Cát Tư Hãn - KhanVN với loạt chương trình kỷ niệm 1 năm

  Nhằm kỷ niệm một năm có mặt tại Việt Nam, KhanVN tiến hành hàng loạt các chương trình đặc biệt với những khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay, nổi bật hơn cả là các chương trình: “Chiêu Nạp Hảo Chiến Binh”, tặng thẻ chơi “Thành Cát Tư Hãn” miễn phí và chương trình “Viếng Thăm Đại Lý”. Bên cạnh đó, KhanVN còn tiến hành một số các hoạt động khác nhằm thu hút thêm số lượng game thủ gia nhập cộng đồng Khan tại Việt Nam.

  Gia nhập thị trường game online vào tháng 7/2005, Khan đã góp phần tạo dựng lên sự sôi động và phong phú của thị trường game online tại Việt Nam. Đã một năm đi vào hoạt động thương mại, trò chơi nhập vai cộng đồng trực tuyến “Thành Cát Tư Hãn” đã có những bước phát triển đáng kể trong hoạt động của mình. Hiện KhanVN là một thành viên trong hệ thống Khan trên Thế giới, hệ thống này bao gồm các nước có mặt trên khắp các châu lục, trong đó phát triển nhất là Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ... và sắp tới Khan sẽ có mặt tại vương quốc Anh.

  Chương trình tặng thẻ chơi game “Thành Cát Tư Hãn” miễn phí và tặng đĩa CD, được triển khai trên một số tỉnh, thành phố lớn. CyberWorld, công ty phân phối game, tin tưởng rằng với những kế hoạch này, số lượng game thủ chơi “Thành Cát Tư Hãn” sẽ ngày càng phát triển tạo dựng một cộng đồng Khan tại Việt Nam đông đảo để có thể tham gia những sự kiện thi đấu của cộng đồng Khan trên toàn thế giới cũng như góp phần tăng cường tạo một môi trường giải trí lành mạnh cho thanh thiếu niên trong cả nước.

  Bên cạnh đó, công ty CyberWorld cũng sẽ khởi động chương trình mới với tên gọi “Chiêu Nạp Hảo Chiến Binh”, đây là chương trình nhằm khuyến khích các game thủ trong quá trình tìm kiếm những chiến binh mới. Khi chiêu nạp được một tân chiến binh thì game thủ giới thiệu sẽ nhận được một lượng tiền trong game (KhanCash) từ ban quản trị. Không chỉ dành những ưu ái đối với game thủ, công ty CyberWorld cũng có những chương trình dành cho những đại lý của mình tại các tỉnh thành thông qua chương trình “Viếng Thăm Đại Lý”. Với chương trình này, các đại lý được lựa chọn sẽ được hưởng những quyền lợi ưu đãi đặc biệt công ty CyberWorld như tăng chiết khấu khi kinh doanh thẻ, được tặng các poster trang trí, banner khổ lớn...

  Ông Ngô Trọng Vỹ, giám đốc điều hành của Cyberworld tiết lộ: “KhanVN đang xúc tiến một chương trình thi đấu “Bộ Tộc Tranh Hùng” trên phạm vi toàn thế giới. Trong chương trình này sẽ có sự góp mặt của các game thủ mạnh nhất đến từ các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…” Tuy nhiên, chi tiết về ngày giờ, địa điểm tổ chức và các vấn đề có liên quan đến sự kiện này vẫn chưa được công bố. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại: http://www.khan.com.vn/php/tcth,32,38.html.

  T.B

  ID: O0607_1