• Thứ Sáu, 28/07/2006 10:50 (GMT+7)

  PTV với chương trình "PTV & Những Người Bạn"

  "Chơi game cùng những người nổi tiếng" là chủ đề của chương trình “PTV & Những Người Bạn” trong game PTV – Giành Lại Miền Đất Hứa. Hàng tháng, các game thủ sẽ có cơ hội chơi game và giao lưu với các game thủ nổi danh trong các lĩnh vực âm nhạc, thời trang, điện ảnh, kinh doanh…

  Chương trình đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 28/07/2006, khách mời là ca sĩ Đình Bảo của nhóm AC&M, với nhân vật Pikema của Đình Bảo trong game PTV, cuộc chơi "Trốn tìm cùng Đình Bảo" sẽ khởi đầu chương trình và các game thủ sẽ đi tìm nhân vật của anh đang ẩn nấp ở một vùng đất hoang vắng trong game. 3 người đầu tiên tìm thấy anh sẽ được anh trao tặng những món đồ ảo thú vị.

  Sau chương trình chơi game, các game thủ sẽ có cuộc giao lưu với Đình Bảo bằng xương bằng thịt để kết nối 2 thế giới thật - ảo tại cafe V3 – 80 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP.HCM. Với chương trình này, nhà phát hành game PTV là FPT Telecom mong muốn tích hợp các công nghệ giải trí, như game online và các hình thức giải trí khác là âm nhạc, điện ảnh, thời trang… lại với nhau, mang đến cho các bạn trẻ nhiều “tiện ích” trong nhu cầu giải trí của mình.

  Nhóm nhạc AC&M hiện là nhóm nhạc rất nổi tiếng với lối hát acappella và được giới chuyên môn đánh giá cao. Ít người biết Đình Bảo ngoài vai trò phối acappella chính của nhóm hiện còn là phó giám đốc công ty cổ phần Âm Nhạc Việt Nam. Tự nhận mình là người “yêu thích đến mức nghiện máy vi tính và công nghệ cao, đã nghiên cứu về máy vi tính được 8 năm”, Đình Bảo cũng cho biết “vì thế mình rất thích chơi game dù không có nhiều thời gian, nhất là các game đồ họa đẹp như PTV”.

  Các game thủ có thể truy cập website www.ptv.com.vn để đặt câu hỏi với ca sĩ Đình Bảo. Trong tháng 08/2006, khách mời tham dự chương trình “PTV & Những Người Bạn” là người mẫu nổi tiếng Ngọc Thúy.

  T.B

  (Theo FPT)

  ID: O0607_1