• Thứ Tư, 02/08/2006 09:54 (GMT+7)

  Chuẩn bị hội nghị lãnh đạo CNTT lần 2

  “Hội nghị và lễ bình chọn lãnh đạo CNTT xuất sắc khu vực Đông Dương lần 2” sẽ diễn ra vào ngày 29/08/2006 tại khách sạn Melia, Hà Nội. Hội nghị do tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế - IDG tổ chức, Hội nghị có chủ đề “Gia nhập WTO: Cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp trong môi trường CNTT-TT năng động”

  "Hội nghị và lễ bình chọn lãnh đạo CNTT xuất sắc khu vực Đông Dương lần 2" sẽ diễn ra vào ngày 29/08/2006 tại khách sạn Melia, Hà Nội. Hội nghị do tập đoàn Dữ Liệu Quốc Tế - IDG tổ chức, Hội nghị có chủ đề "Gia nhập WTO: Cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp trong môi trường CNTT-TT năng động". Dự kiến sẽ có khoảng 200 đại biểu tham dự, bao gồm: Lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà Nước; lãnh đạo CNTT các bộ, ban, ngành, tỉnh, thành; đại diện các quốc gia Lào, Campuchia; các hiệp hội và hội nghề nghiệp; lãnh đạo các tổng công ty và khối doanh nghiệp tư nhân.

  Hội nghị được coi là cơ hội thuận lợi để các lãnh đạo CNTT của 3 nước Đông Dương cùng chuyên gia các nước gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau. Nội dung trao đổi là các giai đoạn, công cụ phát triển ngành CNTT; đóng góp ý kiến nhằm giúp lãnh đạo CNTT hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao vị thế, phát triển đội ngũ CNTT và luôn bám sát xu hướng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội tìm hiểu các đơn vị triển khai ứng dụng thành công CNTT. Hội nghị có sự tham gia của các diễn giả trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm như đại diện của Bộ BCVT, chủ tịch hội đồng Việt - Mỹ, tập đoàn Intel, Prudential... cùng lãnh đạo CNTT của các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.

  Lồng trong sự kiện này còn có "Lễ bình chọn lãnh đạo CNTT xuất sắc khu vực Đông Dương lần 2". Tập đoàn IDG sẽ tiến hành trao giải thưởng cho 10 lãnh đạo CNTT xuất sắc các nước Đông Dương, được bình chọn dựa trên nguyên tắc đề cử và phỏng vấn trực tiếp. Các lĩnh vực ưu tiên cho giải thưởng này là: viễn thông, tài chính - bảo hiểm, ngân hàng, giao thông vận tải, năng lượng, may mặc - da, tiện ích, thương mại, an ninh, thủy sản, truyền thanh - truyền hình, giáo dục - đào tạo, chế tạo - sản xuất, y tế - dược - dịch vụ sức khỏe, đa phương tiện - xuất bản. Xem thêm thông tin trên website: www.idg.com.vn.

  Trần Quốc

  ID: B0608_9