• Thứ Ba, 01/08/2006 15:30 (GMT+7)

  Máy in HP 10 năm liền đạt giải "Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất"

  Theo kết quả khảo sát và thống kê hơn 15.000 ý kiến bạn đọc tạp chí Thế Giới Vi Tính, HP Việt Nam vừa lập thành tích xuất sắc trong giải “Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2006” lần thứ 10 với 3 cúp vàng dành cho máy in laser, máy quét và máy in đa chức năng. Bên cạnh đó, năm nay đánh dấu lần thứ 10 liên tiếp HP nhận giải “Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất” cho sản phẩm máy in laser và lần thứ 8 nhận cúp vàng cho sản phẩm máy quét.

  HP Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ với các cơ quan thông tấn báo chí để công bố về việc nhận được các giải thưởng nói trên vào ngày 26/7/2006 tại TP.HCM. Theo kết quả khảo sát năm 2006 của tạp chí Thế Giới Vi Tính, 3 nhóm sản phẩm của HP đã xuất sắc nhận được sự tin cậy của bạn đọc là máy in laser với tỷ lệ 45% số phiếu bình chọn, vượt xa vị trí thứ hai là hãng Canon với 24% số phiếu và thứ ba là Epson 17%. Máy quét (scanner) của HP năm nay lại đứng đầu với tỷ lệ bầu 33%; máy in đa chức của HP chiếm vị trí số 1 với 37% số phiếu bình chọn.

  Bà Nguyễn Thị Anh Thư, giám đốc phát triển sản phẩm máy in Laser, nhóm Giải Pháp Hình Ảnh và In Ấn, HP Việt Nam, cho biết: “HP Việt Nam tự hào là nhà cung cấp máy in được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và bầu chọn trong suốt 10 năm của giải “Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất” do tạp chí Thế Giới Vi Tính thực hiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ và tìm hiểu nhu cầu khách hàng Việt Nam để cung cấp cho họ đúng những thiết bị họ cần với chất lượng tốt nhất, và tiếp tục khẳng định vị trí là nhà cung cấp các giải pháp in đơn sắc và in màu hàng đầu trên thế giới”.

  N.B

  ID: O0608_1