• Thứ Tư, 02/08/2006 15:34 (GMT+7)

  Game "Con đường tơ lụa" kết thúc Close Beta 2

  Ngày 29/07/2006 vừa qua, game Con Đường Tơ Lụa đã chính thức kết thúc giai đoạn thử nghiệm Close Beta 2 và bắt đầu chuyển sang giai đoạn Open Beta từ ngày 01/08/2006.

  Sau 1 tháng triển khai, giai đoạn Close Beta 2 của game Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) do công ty cổ phần dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến VDC-Net2E phát hành đã chính thức kết thúc vào ngày 29/07/2006. Để vinh danh và cảm ơn những game thủ đã tham gia hồi sinh Con Đường Tơ Lụa huyền thoại, công ty VDC-Net2E quyết định trao giải cho những người chơi xuất sắc với chi tiết giải thưởng tại: http://conduongtolua.com.vn. Ngoài ra, VDC-Net2E còn trao tặng kỷ niệm chương cho các câu lạc bộ SilkRoad Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vì những đóng góp của 2 câu lạc bộ dành cho công ty và game. Lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 31/07/2006, sau khi giai đoạn Close Beta 2 kết thúc.

  Vào 10 giờ 10 phút ngày 01/08/2006, CĐTL đã bắt đầu giai đoạn mới mang tên "Khởi động cho Open Beta". Trước khi bước vào “Khởi động cho Open Beta”, cơ sở dữ liệu về nhân vật sẽ được reset để hoàn thiện việc soát lỗi và đảm bảo quyền lợi cho những người chơi mới. Theo thông tin từ nhà phát hành thì đây là lần reset cuối cùng. Khác với giai đoạn thử nghiệm trước đây, bước vào giai đoạn “Khởi động cho Open Beta”, tất cả mọi dữ liệu của người chơi (account và mật khẩu) sẽ được giữ nguyên để tiếp tục hành trình khám phá ở Open Beta sau này. Chính vì vậy giai đoạn này được coi là bước đệm cho Open Beta để người chơi có thể tích lũy được điểm kinh nghiệm, điểm kỹ năng và đồ đạc, là bước tạo đà cho những người mới chơi làm quen với cuộc chiến trên CĐTL. Cơ hội trở thành đại thương nhân, đại bảo tiêu hay đại đạo tặc dành cho tất cả người chơi là ngang bằng nhau.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website: http://conduongtolua.com.vn

  T.B

  ID: O0608_1