• Thứ Tư, 02/08/2006 16:58 (GMT+7)

  Samsung Vina giữ vị trí số 1 về thị phần TV LCD

  Theo số liệu nghiên cứu thị trường của GFK, trong tháng 5 và tháng 6/2006, Samsung Vina liên tục giữ vị trí số 1 trên thị trường tivi LCD tại Việt Nam với 35% thị phần. Thành công này là nhờ sự ra mắt của sản phẩm chiến lược trong năm – tivi Samsung LCD Bordeaux.

  Vẫn theo GFK (một tập đoàn nghiên cứu thị trường), số lượng TV LCD Bordeaux chiếm 70% tổng số TV LCD của Samsung bán tại Việt Nam. Sự thành công của Samsung LCD Bordeaux không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tất cả các nước Đông Nam Á và Australia. Ở châu Âu, Samsung vượt xa Philips với 21% thị phần tivi LCD. Chỉ trong tháng 6, số lượng TV Samsung LCD Bordeaux bán ra (trên tất cả các thị trường) đạt đến 550.000 chiếc.

  Ngoài những thành công trong kinh doanh, tivi LCD Bordeaux của Samsung còn đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá ở Việt Nam và thế giới. LCD Bordeaux được tạp chí Nghe Nhìn bầu chọn là sản phẩm ấn tượng nhất ở Việt Nam và được trao tặng giải thưởng thương hiệu LCD số 1 ở Đông Nam Á và châu Âu. 

  Ông Thái Đức Huy - giám đốc marketing, công ty Điện Tử Samsung Vina, cho biết: “Sự thành công ngoạn mục của Samsung LCD Bordeaux sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường cho thấy chiến lược sản phẩm đúng đắn của Samsung trong việc đón bắt và đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu của khách hàng. TV LCD của Samsung phù hợp với không gian nội thất và khuynh hướng sống hiện đại. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu này bằng việc không ngừng giới thiệu ra các sản phẩm mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống trong thời đại số”.

  N.B

  (theo Samsung Vina)

  ID: O0608_1