www.golshops.com và www.nhahat5b.com (phối hợp với Nhà Hát Kịch 5B, Võ Văn Tần, TP.HCM).
" /> www.golshops.com và www.nhahat5b.com (phối hợp với Nhà Hát Kịch 5B, Võ Văn Tần, TP.HCM).
"/> www.golshops.com và www.nhahat5b.com (phối hợp với Nhà Hát Kịch 5B, Võ Văn Tần, TP.HCM).
" />
 • Thứ Tư, 09/08/2006 15:40 (GMT+7)

  Nhà Hát Kịch 5B - Công ty G.O.L khai trương website

  Ngày 8/8/2006, tại TP.HCM, công ty G.O.L đã tổ chức lễ ra mắt hai trang web: www.golshops.comwww.nhahat5b.com (phối hợp với Nhà Hát Kịch 5B, Võ Văn Tần, TP.HCM).

  www.golshops.com được xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại tập trung nhằm tạo thêm kênh bán hàng trên mạng cho các cá nhân, doanh nghiệp. Tham gia Golshops, chủ gian hàng được tạo một gian hàng riêng để trưng bày hàng hóa và trực tiếp tiến hành giao dịch kinh doanh, quảng bá thương hiệu, được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng các chức năng quản lý cửa hàng và thực hiện các giao dịch với đối tác, thụ hưởng hơn 30.000 tài khoản khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước của GOL  để đăng nhập vào mua hàng. Ngoài ra, G.O.L đã xây dựng 15 hình thức thanh toán (tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản...) để hỗ trợ các giao dịch kinh doanh. Đặc biệt với dịch vụ thanh toán qua Call Center 247, khách hàng và các chủ gian hàng có thẻ ACB Visa Debit (Ngân Hàng Á Châu) sẽ thanh toán tiện lợi hơn. Sử dụng thẻ này, khách hàng có thể thanh toán khi mua hàng tại các nơi chấp nhận thẻ visa như: siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn…; rút tiền tại các máy ATM Visa hoạt động 24/24 tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới, hưởng ưu đãi tại các cửa hàng đối tác của ACB. Đặc biệt, sử dụng thẻ có thể thanh toán khi mua hàng trên các website bán hàng của GOL thông qua dịch vụ Call Center 247.

  www.nhahat5b.com được xây dựng nhằm cung cấp cho khán giả thông tin về nhà hát, nghệ sĩ, lịch diễn... Ngoài ra, khán giả có thể đặt vé giữ chỗ và xem kịch trực tuyến ngay trên website. Ông Huỳnh Minh Nhị, giám đốc Nhà Hát Kịch 5B cho biết: " Xây dựng website, chúng tôi có thể đưa hình ảnh của nhà hát 5B đến khán giả ở khắp nơi trên thế giới, họ có thể theo dõi được những bước phát triển của nhà hát, kiều bào ở hải ngoại có thể biết được vở diễn nào sắp ra mắt, sắp diễn để đặt vé trước khi về nước".

  Cũng tại lễ ra mắt, ban tổ chức đã trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình dự đoán bóng đá trực tuyến “Chiến thắng cùng World Cup 2006” trên website www.golict.com được tổ chức từ ngày 6/6 đến 10/7/2006. Tính đến thời điểm kết thúc giải (phút thứ 85 của trận chung kết), đã có 108.234 lượt người truy cập www.golict.com, với tổng số phiếu tham gia dự đoán là 832.574 phiếu, trung bình có 13.009 phiếu/trận. 129 giải thưởng đã được trao với tổng trị giá hơn 85 triệu đồng.

  Đại Nguyên

  ID: O0608_1