• Thứ Năm, 10/08/2006 08:44 (GMT+7)

  Handy Play Game tự tin với Game ĐTDĐ có bản quyền

  Handy Play Game, ngày 08/08/2006 tại TP.HCM, đã chính thức công bố hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nội dung giá trị gia tăng trên mạng di động qua đầu số 8X40 với nguồn vốn đầu tư từ công ty cổ phần viễn thông iNext và nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn về giải pháp lẫn nội dung từ công ty Mobile Solution Services (MSS).

  Khách hàng của Handy Play Game (HPG) là người dùng điện thoại di động và các nhà cung cấp nội dung, các doanh nghiệp khác có nhu cầu phân phối nội dung hiện có của HPG. Khách hàng có thể soạn và gửi tin nhắn với các cấu trúc khác nhau tùy loại nội dung yêu cầu đến số dịch vụ 8X40 để tải thông tin về máy của mình,  giá cước dao động từ 500đ -15.000đ/tin nhắn.

  Hiện tại, HPG cung cấp nhiều nội dung dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm nhạc, nhạc chuông, hình nền, logo… Tất cả các nội dung này đều có bản quyền, đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, HPG sẽ tập trung phát triển mạnh game cho điện thoại di động. “Đây sẽ là hướng phát triển mới của thị trường. Hiện nay, có rất nhiều đối tác cùng khai thác một số dịch vụ nội dung quen thuộc như nhạc chuông, logo, hình nền… Còn game cho điện thoại di động có bản quyền thì hầu như chỉ mới bắt đầu với một số ít. Thị trường vẫn còn khá mới mẻ”, ông Nguyễn Công Hà – giám đốc điều hành HPG cho biết.

  Với tính năng DRM (Digital Right Management) – bảo mật bản quyền số, HPG sẽ nâng cao được hiệu quả kinh doanh, ngăn ngừa việc sao chép, gửi tặng sản phẩm một cách bất hợp pháp. Ngoài ra, HPG còn cung cấp tính năng nhận biết cấu hình điện thoại di động và cung cấp dịch vụ tương thích (User Agent), giúp nhận diện thông tin về loại máy điện thoại di động khách hàng đang sử dụng một cách tự động, từ đó hệ thống sẽ gửi nội dung tương thích đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, tính năng này còn kết hợp với một ứng dụng khác là Porting – cho phép nhận diện độ phân giải của màn hình điện thoại, dựa vào đó có thể tự động điều chỉnh độ phân giải của sản phẩm sao cho phù hợp với độ phân giải của màn hình. Điều này giúp khách hàng luôn có thể thưởng thức các nội dung do HPG cung cấp ở chế độ full screen – đầy màn hình.

  Thông tin chi tiết, truy cập: http://www.handy.com.vn hoặc Ms. Bùi Thị Thúy - bộ phận marketing, Mobile: 0983 933306.

  Quốc Triệu

  ID: O0608_1