Hai đợt tập huấn trước đó, cũng do HCA chủ trì, đã được tổ chức vào tháng 5 và 6/2006. " /> Hai đợt tập huấn trước đó, cũng do HCA chủ trì, đã được tổ chức vào tháng 5 và 6/2006. "/> Hai đợt tập huấn trước đó, cũng do HCA chủ trì, đã được tổ chức vào tháng 5 và 6/2006. " />
 • Thứ Sáu, 11/08/2006 14:09 (GMT+7)

  Tập huấn "Quyền sở hữu trí tuệ đối với phần mềm" đợt 3

  Ngày 29/8/2006 sắp tới, Hội Tin Học TP.HCM (HCA) sẽ tổ chức đợt tập huấn thứ ba về chủ đề “Quyền sở hữu trí tuệ đối với phần mềm”. Hai đợt tập huấn trước đó, cũng do HCA chủ trì, đã được tổ chức vào tháng 5 và 6/2006.

  Theo HCA, đây đợt tập huấn căn bản cuối cùng về quyền sở hữu trí tuệ (QSHTT) đối với phần mềm (PM) để bước vào khóa tập huấn chuyên sâu duy nhất (miễn phí) dành cho các cá nhân và đơn vị đã tham dự ba đợt tập huấn căn bản được tổ chức trong năm nay.

  Đối tượng tham dự: Văn phòng luật; Đơn vị tư vấn pháp lý; Cơ quan quản lý thuộc các lĩnh vực liên quan đến SHTT; Các lãnh đạo, phụ trách CNTT, nhân sự, kinh doanh, pháp lý, công đoàn của doanh nghiệp sản xuất hoặc ứng dụng CNTT; người làm phần mềm...

  Báo cáo viên: ông Đào Minh Đức, trưởng phòng Sở Hữu Trí Tuệ Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM - ThS. Quản Trị Kinh Doanh (trung tâm Pháp - Việt đào tạo về quản lý - CFVG), ThS. Quản Trị Công Nghệ (Asian Institue of Technology - AIT).

  Tập huấn diễn ra trong cả ngày 29/8 và sáng ngày 30/8/2006 tại hội trường lầu 4, số 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM.

  Nội dung: Đề cập và thảo luận các vấn đề liên quan đến phần mềm của: Khung pháp luật SHTT; Điều ước quốc tế về SHTT; Quyền tác giả (copyright); Pháp luật sáng chế (patent); Bảo hộ bí mật kinh doanh (trade secret); Bảo hộ thương hiệu và nhãn hiệu (tradename and trademark); SHTT đối với các thành tố cấu thành phần mềm; SHTT trong giao dịch và giao kết...

  Chi phí tham dự:

  1. Học viên mới và không thuộc các đối tượng dưới đây (số 2, 3): 300.000đ/học viên.

  2. Hội viên của các hiệp hội bạn tại TP.HCM hoặc là nhân viên thuộc các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp ở các tỉnh (có chứng thư liên quan còn hiệu lực sử dụng hoặc giấy giới thiệu được xác nhận của đơn vị): 200.000đ/học viên.

  3. Hội viên Hội Tin Học TP.HCM (hội viên cá nhân xuất trình thẻ hội viên, hội viên đơn vị có giấy xác nhận của ban giám đốc đơn vị) hoặc là người thứ hai trở đi đăng ký thuộc cùng một đơn vị hoặc là nhân viên của một đơn vị đã tham dự các đợt tập huấn trước: 150.000đ/học viên. 

  Các đơn vị và cá nhân quan tâm, đăng ký tại: Hội Tin Học TP.HCM; Điện thoại: 08.822 2876; E-mail: hca@hcm.vnn.vn.

  Quốc Triệu

  (theo HCA)

  ID: O0608_1