www.antuongnet.com.vn" /> www.antuongnet.com.vn"/> www.antuongnet.com.vn" />
 • Thứ Sáu, 18/08/2006 08:47 (GMT+7)

  ATN gia nhập “làng” thương mại điện tử

  Nhằm đáp ứng linh hoạt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng khi Việt Nam chuẩn bị gia nhập WTO, công ty TNHH thiết kế tạo mẫu Ấn Tượng Nét (ATN) ngày 15/8/2006 đã công bố ra mắt website thương mại điện tử tại www.antuongnet.com.vn

  Thông thường, khách hàng doanh nghiệp, cá nhân hay các tổ chức có nhu cầu thiết kế web mà không thấu hiểu kỹ thuật sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đặt hàng đơn vị thiết kế vì không hiểu được các tính năng cần thiết cho hoạt động của mình trước một rừng các tính năng (module) được giới thiệu. Trong khi đó, đơn vị thiết kế thường rất lúng túng trong việc chọn lựa các module phù hợp nhu cầu và tiềm năng phát triển của khách hàng trong tương lai. Đó là chưa kể việc đàm phán giao dịch với đơn vị thiết kế là một người, nhưng quyết định tài chính để đặt hàng thiết kế lại là người khác nên thông tin về đơn hàng đôi khi bị nhiễu trong quá trình báo cáo.

  Để khắc phục các yếu điểm này, ATN đã quyết định hình thành một bộ khung các sản phẩm theo dạng “sản phẩm trọn gói” được phân chia theo từng đối tượng sử dụng riêng, với các tính năng được phổ quát rộng và đầy đủ nhất theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng không thích sản phẩm đóng gói công nghiệp thì vẫn có thể chọn gói sản phẩm tự chọn để tự “đo ni đóng giày” cho chính nhu cầu thực tế của mình. Nói cách khác, các gói sản phẩm được ATN giới thiệu giúp cho mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp đa chi nhánh hoạt động theo mô hình tập đoàn, đa quốc gia đến các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nước đều có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu thực tế của mình.

  Thông tin chi tiết sản phẩm tham khảo tại http://www.antuongnet.com.vn. Đặc biệt, trong dịp ra mắt gói sản phẩm mới này, khách hàng sẽ được hỗ trợ quảng cáo miễn phí thương hiệu trên website www.500000doanhnghiep.com.vn trong thời gian 6 tháng.

  N.B

  ID: O0608_1