• Thứ Sáu, 18/08/2006 17:02 (GMT+7)

  Canon đưa công nghệ đến với giới trẻ

  Nhằm giúp các bạn trẻ yêu khoa học và công nghệ có thêm điều kiện tiếp cận với các sản phẩm điện tử, sản phẩm công nghệ cao, Canon Việt Nam và Fintec – nhà phân phối chính thức sản phẩm Canon tại Việt Nam mới đây đã tặng máy tính (calculator) cho các học viên Hanoi-Aptech trong chương trình học bổng “Vươn cao cùng Aptech”.

  Học bổng “Vươn cao cùng Aptech” là chương trình dành cho các bạn nhập học khóa "Lập trình viên quốc tế ACCP" với hai môn thi bắt buộc để xét học bổng là Gmat và tiếng Anh. Canon Việt Nam đã tặng thí sinh Nguyễn Anh Đức và Lê Thị Minh Đức hai chiếc máy tính khoa học (science calculator). Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Thành Trung được nhận chiếc máy in Canon LBP 2900 – sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam của Canon.

  Ông Lê Đức Sơn, phó tổng giám đốc công ty Fintec đã dành thời gian nói chuyện với các bạn sinh viên về hoạt động của tập đoàn Canon, đồng thời cho biết nhu cầu tuyển dụng các học viên từ Aptech cho công ty Fintec nhằm đáp ứng việc mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh. Theo đó, trong thời gian tới, Fintec sẽ tuyển thêm 4 nhân sự vào các vị trí quản trị hệ thống mạng, phụ trách kỹ thuật, quản trị website. “Các học viên của Aptech có kỹ năng và trình độ làm việc tốt, thêm vào đó là các tố chất: khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc nhóm. Đây là những yếu tố mà Fintec rất cần”.

  Việc Canon và Fintec cùng phối hợp với Aptech trong một chương trình khuyến học chứng tỏ các tập đoàn và công ty lớn đã chú ý đến nguồn nhân lực do Aptech cung cấp. Bên cạnh đó, Canon và Fintec cũng hướng các sản phẩm công nghệ cao của mình sang một mảng thị trường tiềm năng với đối  tượng khách hàng là giới trẻ.

  Q.H

  (theo Aptech)

  ID: O0608_1