Việc Làm Online của Tuổi Trẻ Online. Ngày 18/8/2006, tại trụ sở báo Tuổi Trẻ TP.HCM, công ty HRVietnam kết hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ công bố hợp tác chuyên trang Tuổi Trẻ Việc Làm Online. " /> Việc Làm Online của Tuổi Trẻ Online. Ngày 18/8/2006, tại trụ sở báo Tuổi Trẻ TP.HCM, công ty HRVietnam kết hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ công bố hợp tác chuyên trang Tuổi Trẻ Việc Làm Online. "/> Việc Làm Online của Tuổi Trẻ Online. Ngày 18/8/2006, tại trụ sở báo Tuổi Trẻ TP.HCM, công ty HRVietnam kết hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ công bố hợp tác chuyên trang Tuổi Trẻ Việc Làm Online. " />
 • Thứ Hai, 21/08/2006 10:34 (GMT+7)

  HRVietnam bắt tay với báo Tuổi Trẻ

  HRVietnam sẽ là đối tác thực hiện kinh doanh trên chuyên trang Việc Làm Online của Tuổi Trẻ Online. Ngày 18/8/2006, tại trụ sở báo Tuổi Trẻ TP.HCM, công ty HRVietnam kết hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ công bố hợp tác chuyên trang Tuổi Trẻ Việc Làm Online.

  Buổi lễ có sự tham dự của hơn 200 công ty là khách hàng thân thiết của HRVietnam.com và Kiemviec.com như: Unilever, AIA, San Miguel, Holcim, LG Vina Chemical, P&G, Nestle, Shell Vietnam, Sony Vietnam, Theodore Alexander, Ace Life, Colgate Palmolive, Coca Cola, EuroWindow, BAT, Ajinomoto, Dutch Lady…

  Trang Việc Làm Online của Tuổi Trẻ Online được chính thức đưa vào phục vụ bạn đọc từ ngày 01/11/2005. Đến ngày 17/07/2006, với sự hợp tác cùng HRViệt Nam, Việc Làm Online đã giới thiệu đến bạn đọc một phiên bản mới tại địa chỉ http://vieclam.tuoitre.com.vn. Từ khi xuất hiện trên thị trường tuyển dụng trực tuyến, Việc Làm Online đã được các ứng viên và nhà tuyển dụng đón nhận nồng nhiệt. Hiện nay, Việc Làm Online đang có hơn 2500 vị trí đăng tuyển từ các công ty tại VN; mỗi ngày Việc Làm Online nhận được hơn 500 ứng viên đăng ký tài khoản và trên 250 hồ sơ xin việc.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Sơn Phước, phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ cho biết: “Mục tiêu hợp tác xây dựng chuyên trang Việc Làm Online của chúng tôi nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực của nhà tuyển dụng và mở rộng cơ hội tìm việc cho tất cả người lao động trên khắp cả nước. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển đầy tiềm năng trong lĩnh vực tuyển dụng và việc làm tại thị trường lao động Việt Nam”.

  Ngày 1/12/2003, phiên bản online của báo Tuổi Trẻ TP.HCM chính thức ra mắt tại địa chỉ www.tuoitre.com.vn. Đến nay, sau 3 năm hình thành và phát triển, Tuổi Trẻ Online, gọi tắt là TTO,  đã vươn lên trở thành 1 trong những báo điện tử hàng đầu ở VN. Số lượng truy cập vào TTO đã liên tục tăng lên, hiện đạt trung bình từ 3.500.000 – 4.000.000 lượt truy cập mỗi ngày và chuyên trang việc làm online là trên 60.000 lượt/ngày.

  HRVietnam là nơi tập hợp nhiều thông tin và dịch vụ liên quan đến nghề nghiệp vào một mối, giúp người tìm việc có thể tìm thấy mọi thứ họ đang cần – cho dù đó là tìm việc, khởi nghiệp, đổi nghề hay quay lại làm việc. HRVietnam cũng mang đến những tin tức và bài viết tư vấn nghề nghiệp, giúp ứng viên tự trau dồi thêm kỹ năng hay tham khảo các hồ sơ xin việc chuyên nghiệp ở mọi ngành nghề; hướng dẫn và định hướng cho các sinh viên mới vừa tốt nghiệp cách tìm việc hiệu quả, hỗ trợ các ứng viên cao cấp tìm được công việc lý tưởng ở các công ty có tầm cỡ, ngoài ra HRVietnam còn cung cấp thông tin về mức lương ở các vị trí đăng tuyển dụng... HRVietnam luôn nỗ lực để tối ưu hóa các tiện ích cho người sử dụng tại các trang web www.hrvietnam.com; www.kiemviec.com; và để trở thành cầu nối hữu hiệu mang ứng viên và nhà tuyển dụng đến gần nhau hơn.

  P.Q

  (theo HRVietnam)

  ID: O0608_1