• Thứ Tư, 23/08/2006 17:28 (GMT+7)

  Game thủ Cửu Long Tranh Bá hội ngộ

  Đã có hơn 800 bạn trẻ tham gia vào chương trình giao lưu giữa các game thủ và tiến sĩ Huỳnh Thanh Sơn, giảng viên Khoa Tâm Lý Giáo Dục - ĐH Sư Phạm tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM vào ngày 19/8/2006. Các game thủ được tư vấn những kinh nghiệm quý báu trong việc điều tiết giữa chơi game và nghỉ ngơi.

  Theo ông Huỳnh Thanh Sơn, việc chơi game không hề có hại mà còn có lợi, quan trọng là người chơi phải biết lên lịch chơi và học tập, làm việc, nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Việc chọn thời điểm và thời gian chơi game hợp lý sẽ giúp cho người chơi phát huy được khả năng phán đoán, tư duy logic, kích thích óc tưởng tượng và khiến người chơi trở nên linh hoạt, nhanh nhạy. Theo nghiên cứu, chơi game khoảng từ 1-2 giờ/ngày là lý tưởng để các yếu tố trên phát huy tối đa hiệu quả.

  Các game thủ cũng có cơ hội thi tài đối kháng trong game Cửu Long Tranh Bá để tranh những giải thưởng hấp dẫn. Sau gần 5 phút thi đấu nghẹt thở, bạn Nguyễn Hoàng Hiển, với nhân vật Cái Bang đã giành chiến thắng và đoạt giải thưởng cao nhất của buổi giao lưu, đó là 1 bộ loa và một chuột quang Creative. Ngoài ra, nhiều bạn khác cũng đã đoạt những phần thưởng hấp dẫn khác là chuột quang, tai nghe…

  N.B

  (theo Vinagame)

  ID: O0608_1